Hiện nay mụn xuất hiện dưới nhiều tình trạng khác nhau do nhiều nguyên nhân khác nhau.Tình trạng mụn mủ là tình trạng mụn nặng nhất trong các tình trạng mụn.Việc chăm sóc loại mụn này cũng cần được chú ý và dành nhiều thời gian hơn cả.Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số công thức dành cho mụn mủ mà mình đã từng áp dụng trên vùng da mụn của mình hiệu quả nhất nhé.

+Khám phá những công thức trị mụn hoàn hảo từ mật ong

Trị mụn mủ bằng bột mỳ, sữa chua

bot-mi-tri-mun-mu

Sữa chua là sản phẩm luôn được biết là có tác dụng làm đẹp rất tốt. Trong sữa chua có các chất chứa canxi, protein và vitamin cần thiết cho da. Khi chúng ta sử dụng hỗn hợp bột my, sữa chua còn có tác dụng trị mụn mủ, mụn thâm, tái ạo và khắc phục tình trạng da khô.

-2 thìa sữa chua trộn đều với 2 thìa bột nghệ thoa lên vùng da bị mụn sau 20 phút thì rửa mặt nại với nước.

+Học hỏi cách trị mụn đầu trắng tuyệt vời từ chuyên gia

Trị mụn mủ bằng bột vỏ cam, sữa tươi

bot-mi-tri-mun-mu

Với phương pháp này thì các nguyên liệu rất sẵn có trên thị trường và cách làm cũng khá đơn giản:

-2 thìa bột cám gạo

-2 thìa sữa chua

Kết hợp tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị tạo nên hôn hợp sánh mịn. Sau đó thoa đều lên mặt, các bạn có thể thoa và mát xa thêm những phần da xung quanh vết mụn để vệ sinh sạch sẽ không tạo điều kiện cho mụn tiếp tục lây lan.

Lưu ý: đối với những bạn có tiểu sử da nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc mụn thường đau buốt nên có sự can thiệp của các chuyên gia. Không nên tự ý sử dụng những cách trị mụn trứng cá tại nhà.

Mong rằng sau khi thử sử dụng hai phương pháp trị mụn mủ trên các bạn sẽ luôn có làn da trắng sáng khỏe mạnh không lo sự xuất hiện của mụn mủ nữa nhé.

Tham khảo thêm nhiều cách trị mụn khác nhanh nhất.