Mụn bọc khó chữa và được xếp vào và được xếp vào loại cần phải loại bỏ sớm để không ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn. Bởi lẽ chúng là những nốt mụn lớn, cứng, gây đau đớn trên da. Nhiều người lựa chọn cho mình các nặn mụn cho nhanh khỏi mà không hề biết rằng nếu không chữa trị đúng cách sẽ gây viêm nhiễm cho da của mình.

Có thể bạn quan tâm :

++ Kem trị mụn cám hiệu quả nhất là gì?

++ Làm cách nào để trị mụn cám hiệu quả?

Sử dụng cà chua

Cách thực hiện : thái lát mỏng cà chua và tiến hành đắp lên khắp mặt, đặc biệt là ở những nơi nổi nhiều mụn. Sử dụng mặt nạ cà chua trong vòng 20 phút sau đó lột bỏ cà chua trên mặt và rửa mặt lại bằng nước sạch. Cà chua tiếp những chất khoáng giúp tăng cường sức sống, tăng cường tế bào giúp cho tổn thương của da do mụn bọc được chữa lành.

sử dụng cà chua trị mụn bọc

Cam có thể giúp bạn loại bỏ mụn bọc

Cam chứa Vitamin C có khả năng trị mụn bọc hiệu quả. Các chất trong quả cam còn tham gia hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa các vết nhiễm khuẩn. Uống nước hoặc ăn cam hằng ngày sẽ là tác động từ bên trong chống và chữa lành cho làn da tổn thương vì mụn.

sử dụng cam trị mụn bọc

Chanh trị mụn bọc

Chanh chứa Vitamin C có tác dụng như một chất làm khô da, khiến cho nốt mụn bọc nhanh chóng biến mất. Nước chanh ép giúp làm mờ những vết sẹo thâm do khả năng có thể làm trắng của chanh. Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần vắt lấy nước, sau đó dùng tăm bông nhẹ nhàng thoa dung dịch nước ép chanh lên vùng mụn. Thực hiện trị mụn đều đặn sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn.