Mùa hè đến bạn không tự tin diên những bộ cánh hở lưng gợi cảm bởi vì vùng da ở lưng của bạn đang gặp phải tình trạng mụn chi chít và rất mất thẩm mỹ.Bạn không nên vì vậy mà giấu chúng trong lớp quần áo bí bách điều này càng làm mụn lan rộng và phát triển nhiều hơn.

+Học hỏi cách trị mụn đầu trắng tuyệt vời từ chuyên gia

Với công thức đơn giản sau bạn sẽ tự tin với tấm lưng trần của mình chỉ trong tuần đầu thực hiện.Cùng xem chi tiết điều thú vị này nhé.

Dùng bã cafe

tri-mun-lung-bang-ba-ca-fe

Loại chất có trong bã cafe này giúp bạn loại bỏ tế bào chết và làm sạch lượng dầu thừa trên bề mặt da.Kết hợp bã cafe cùng với dung dịch nước muối sinh lí massage vùng lưng hàng ngày khi tắm.Bạn sẽ giúp giảm thiểu mụn nhanh chóng đồng thời có tác dụng điều trị viêm nang lông và kháng khuẩn cho làn da.

Dùng chanh

tri-mun-lung-bang-chanh

Chanh có hàm lượng acid nhẹ giúp cho việc loại bỏ tế bào chết dễ dàng là sự lựa chon thông minh cho làn da mụn.Dùng chanh kết hợp với muối biển để tắm và chà vùng lưng hàng ngày.Tạm biệt mụn và làm mờ vết thâm là công dụng chính của công thức này.Thực hiện kiên trì khoảng 2-3 lần/tuần bạn tự tin diện những chiếc đầm xinh hở lưng trần tự nhiên.

+Da luôn rạng rỡ với những cách làm đẹp từ thiên nhiên

Dùng lá trà xanh

la-tra-xanh

Trong lá trà xanh có chứa một lượng chất chống oxy hóa cao giúp da được bảo vệ đồng thời nuôi dưỡng da an toàn.Hợp chất kháng khuẩn và chống lại các tác nhân gây mụn sẽ giúp da của bạn luôn mịn màng.Khắc tinh của mụn dùng lá trà xanh vò nát hãm với nước sôi và dùng để pha với nước tắm hàng ngày.Phần lá bạn có thể chà nhẹ vùng lưng hiệu quả mang lại sẽ nhanh hơn và lâu dài hơn nếu bạn chăm chỉ thực hiện hàng ngày.

>> Tổng hợp nhiều cách trị mụn dành cho mọi loại da.