Mụn trứng cá gây ra quá nhiều phiền toái cho người bệnh, chúng an toàn nhưng mất thẩm mỹ. Có nhiều bạn rất hoang mang và chưa tìm được cách tốt nhất cho mình, Thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab đã tổ chức chương trình tư vấn trị mụn cho những người quan tâm.

Chương trình đã thu hút hàng trăm người tham gia, có bạn rất trẻ, có người cũng đã ngoài 40. Mối quan tâm chung của họ là nguyên nhân và cách điều trị mụn được lâu dài nhất. Những cách họ dùng thường chỉ điều trị được tức thời mà thôi. Các chuyên gia tư vấn trị mụn và tổng kết lại một số câu hỏi chủ yếu sau:

chuyên gia tư vấn trị mụn

Câu 1: Ngọc Hà 35 tuổi đến từ Ninh Bình hỏi- tôi bị mụn khá nhiều trên mặt tầm 6 tháng gần đây, trước thì hoàn toàn không có. Tôi không hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì. Xin được tư vấn từ bác sỹ.

Trả lời: ở tuổi này nguyên nhân gây nên mụn của bạn có thể là do thay đổi hoocmon, việc dùng mỹ phẩm, thời tiết, khói bụi…bởi cuộc sống càng ngày càng có nhiều tác nhân từ bên ngoài hàng ngày như những mũi dùi ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Quan trọng bây giờ là bạn tìm cách giải quyết chúng.

Câu 2: Nguyễn Linh 23 tuổi Hà Nội hỏi- em bị mụn từ năm 18 tuổi, đã dùng nhiều cách để điều trị rồi nhưng khỏi được vài tháng lại mọc lại, em cảm thấy mình đã mất không ít thời gian với chúng. Em muốn hỏi cách trị mụn nhanh nhất và lâu dài nhất ạ.

Trả lời: các cách mà bạn đã dùng thường chỉ điều trị được biểu hiện của mụn chứ không phải điều trị từ nguyên nhên do đó vài tháng mụn lại mọc là điều rất dễ hiểu. Hiện nay dùng công nghệ cao là cách mà những người bận rộn họ yêu thích, với cách này bạn không chỉ điều trị mụn với thời gian ngắn nhất ( 1-2 ngày) mà còn có hiệu quả cao nhất ( 95%) và lâu dài nhất ( mụn không tái phát trở lại). Và công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là một gợi ý cho bạn.

quy trình trị mụn tại Dr.Spiller Skinlab

Câu 3: Đình Khánh 25 tuổi ở Hà Nội hỏi- em bị mụn nhiều ở lưng nên rất khó chịu và đau nữa. Em thấy họ trị mụn ở mặt dễ lắm cũng áp dụng nhiều cách mà chỉ giảm được vài phần. Em muốn hỏi có cách nào vừa áp dụng được cho mặt, và cho lưng không a.

Trả lời: Mụn ở mặt và lưng có tính chất khá khác nhau vì mức độ mồ hồi và tiếp xúc hàng ngày là khác nhau, da mặt vốn mỏng và dễ tổn thương nhất nên hầu như các cách bình thường cần phân biệt vị trí da và tính chất mụn mới điều trị. Nhưng hiện tại công nghệ cao New E-Light Plus đã cải tiến và phù hợp với bất kỳ vị trí da nào, tính chất nặng nhẹ hay kiểu mụn đều điều trị triệt để và lâu dài.

Câu 4: Thanh Thanh đến từ Hải Phòng hỏi- Em nhiều mụn có chị quen mách dùng công nghệ New E-Light Plus điều trị, nhưng em không hiểu lắm, rất mong được giải đáp về công nghệ này ạ.

trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Trả lời: là công nghệ của Hoa Kỳ, hiện được đánh giá là hiện đại và hệu quả nhất.  công nghệ trước khi đến Việt Nam đã được các tổ chức FDA, CE kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn và hiệu quả. Không phải phẫu thuật nên an toàn với da và sức khỏe. Không đau không để lại sẹo. Chỉ sau 2-5 lần trị liệu bạn sẽ có một làn da sạch mụn, đẹp mịn màng. Do công nghệ trị mụn từ sâu trong chân, giải quyết nguyên nhân gây ra mụn nên chúng hoàn toàn không thể tái phát.