Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia, tôi có khá nhiều mụn cám trên mặt và vùng lưng, sờ vào cảm giác rất khó chịu, tôi có làm theo một số cách mà bạn bè mách nhưng không được hiệu quả. Tôi không biết làm sạch mụn cám bằng phương pháp nào là tốt nhất, rất mong được chuyên gia tư vấn về vấn đề của tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Nguyễn Loan- Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Loan thân mến, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau.

Cách làm sạch mụn cám tốt nhất? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm, bởi số % bị mụn cám chiếm đa số trong số những người có bệnh. Mụn cám không đau cũng không quá phản cảm như các loại mụn khác, tuy nhiên không chữa sẽ lây lan rất nhanh và hậu quả là sẹo rỗ, khi để lại sẹo sẽ rất mất thẩm mỹ. Nên việc điều trị mụn cám là việc nên làm sớm để tránh hậu quả không đáng có mà mụn cám mang lại.

cách trị mụn nhanh nhất

Giải quyết mụn cám có rất nhiều cách, dân gian dùng cơm nóng nắm, trứng gà luộc nóng lăn để hút mụn, thời nay các chị em dùng mặt nạ tự nhiên và kem trị mụn cám, kem hút mụn cám nhiều hơn. Các cách đó đều có hiệu quả với tỷ lệ tùy theo tình trạng cũng như sự kiên trì của người dùng, tuy nhiên mức độ cao nhất không quá 60%. Và hiệu quả đạt được không lâu dài, một thời gian sau mụn sẽ có lại như trước, nếu bạn muốn chữa thì lại tiếp tục, và chúng không phải là cách trị mụn nhanh nhất.

Để điều trị mụn cám nhanh, hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn với chi phí vừa phải thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao điều trị, và chọn công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus của Mỹ. Công nghệ này đã được các tổ chức uy tìn như CE, FDA chứng nhận về sự an toàn đối với cơ thể con người và hiệu quả cao nhất trong tất cả các công nghệ hiện nay.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Nguyễn Loan thân mến, bạn sẽ điều trị được triệt để 100% mụn cám không chỉ trên mặt mà cả vùng lưng nữa. New E-Light Plus phù hợp với mọi loại da, mọi vị trí và tình trạng nặng nhẹ của da. Đến Dr.Spiller Skinlab bạn sẽ được các chuyên gia da liễu có tay nghề hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia Đức thăm khám da, tư vấn và trực tiếp điều trị cho bạn. Cam kết không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng bệnh. Sau 3-5 lần làm trị liệu bạn sẽ hoàn toàn đánh bay mụn cám và chúng tuyệt đối không tái phát.