Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 29 tuổi bị mụn cám đã lâu nhưng vì không quá nghiêm trọng nên tôi chẳng để ý lắm, cũng một phần là do tôi quá bận, cho đến 1 năm trước bạn trai khuyên tôi nên chữa, tôi cũng dùng khá nhiều cách khác nhau nhưng sau vài tháng thì bị lại. Tôi muốn hỏi bác sỹ có cạc nào điều trị mụn cám triệt để không ạ? Cảm ơn bác sỹ. ( Hồng Hà- Nam Định).

Trả lời:

Hồng Hà thân mến! trước hết chúc mừng bạn vì bạn có người bạn trai rất quan tâm đến bạn.

Mụn cám khá phổ biến, hầu hết ai cũng bị, chỉ là vấn đề nặng hay nhẹ mà thôi. Mụn cám ít có thể giấu bằng kem che khuyết điểm, hay phấn. Nhưng nhiều thì dù bạn có trang điểm thì vẫn sẽ bị lộ. Không chỉ có vậy, nếu nhiều mụn cám thường để lại sẹo rỗ. Lúc này thì sẽ rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ đấy nhé.

mụn cám trên mũi

Việc điều trị mụn cám là rât cần thiết, càng sớm thì cơ hội chữa càng dễ và chi phí sẽ thấp hơn. Bạn đã có mụn nhiều năm do đó nếu điều trị bằng các phương pháp bình thường thì như bạn nói có hiệu quả nhưng lại dễ tái phát. Để điều trị mụn cám triệt để 100% không phải là không có cách.

Tại viện thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab đã làm được điều này cho rất nhiều khách hàng đến điều trị mụn. Họ sử dụng công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus của Hoa Kỳ, với các bác sỹ da liễu giỏi nhất Việt Nam, cam kết hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, tuyệt đối không đau, không để lại sẹo hay tổn thương gì cho da.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Các nhà chuyên môn nhận định rằng đây chính là cách trị mụn nhanh nhất mà bạn nên chọn lựa để có một làn da đẹp mịn màng và không có dấu hiệu của mụn. Do điều trị từ tận sâu trong gốc mụn nên không chỉ làm sạch mà còn ngăn mụn tái phát.

Bạn Hồng Hà có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp này cho mình nhé, chúc bạn thành công và hạnh phúc!