Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 22 tuổi đang là sinh viên đại học, từ đợt bắt đầu năm học mới tôi thấy mình cũng bắt đầu có mụn trứng cá, cũng nghe bạn bè mách và sử dụng vài cách rồi nhưng chẳng thấy hiệu quả mấy, rất muốn hỏi cách làm sao để hết mụn nhanh nhất để tôi về quê ăn tết được vui vẻ, vì giờ tôi thấy buồn lắm, cảm ơn bác sỹ. ( Như Quỳnh- Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Như Quỳnh, năm mới cũng sắp đến rồi, chắc bạn hoang mang và sốt ruột lắm rồi đúng không, chúng tôi hoàn toàn hiểu vì cũng có rất nhiều bạn rơi vào hoàn cảnh như bạn, nhưng cũng vì thế mà cũng chúc mừng bạn luôn, cách làm sao để hết mụn nhanh nhất kịp để bạn về đón tết là có đấy.

New E-Light Plus là cách làm hết mụn nhanh nhất

Nhưng trước hết hãy tìm hiểu một chút về bệnh của bạn đã nhé. Chúng tôi gọi mụn trứng cá là bệnh bởi thực tế đó chính là bệnh ngoài da do nhiều nguyên nhân cả trong và ngoài gây nên, bệnh có thể do chức năng gan kém, chức năng bài tiết, hoặc do căng thẳng thần kinh lâu ngày, trầm cảm, do táo bón hay nhiệt gây nên. Mụn cũng có thể do ô nhiễm nguồn nước, bàu không khí hay thức ăn bạn ăn không hợp vệ sinh, do dùng bia rượu, café quá mức, hút thuốc lá.

Mỗi ngày một chút, khi một hoặc nhiều nguyên nhân tích tụ lâu sẽ gây nên mụn ở nhiều dạng như mụn cám, đầu đen, mụn bọc, mụn mủ…chúng không ảnh hưởng đến tính mạng con người nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, và tâm lý người bệnh. Như bạn Như Quỳnh đang rất buồn và hoang mang đấy.

Cách trị mụn nhanh nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn công nghệ cao, chỉ sau vài lần làm trị liệu trong vài ngày thì bạn sẽ có một làn da hoàn toàn khác rồi. Chỉ có cách này mới giúp bạn điều trị mụn sạch sành sanh trước tết mà thôi.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bạn Như Quỳnh thân mến, công nghệ mà chúng tôi nói đến là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ bạn nhé, là công nghệ vượt qua xuất sắc sự kiểm tra khắt khe của FDA và CE sau đó được chuyển giao độc quyền cho Việt Nam trong thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab từ đó đã giúp được rất nhiều khách hàng đạt được ước mơ trong công việc và trong cuộc sống.

Chúng tôi cũng mong muốn bạn Như Quỳnh sẽ đạt được những điều bạn đang dự định với quyết định trong việc trị mụn này.