Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 29 tuổi, trước đây rất ít mụn trứng cá, nhưng mấy tháng gần đây lại có quá nhiều mụn trứng cá bọc, tôi lại quá bận rộn nên rất mong được tư vấn cách làm thế nào để trị mụn hiệu quả lại không quá tốn công, rất cảm ơn bác sỹ. ( Hạnh Nguyên- Thái Nguyên)

Trả lời:

Xin chào Hạnh Nguyên, chắc hẳn bạn đang rất hoang mang vì không hiểu tại sao bỗng dưng mình lại có nhiều mụn đến vậy. Vấn đề của bạn các chuyên gia Dr.Spiller Skinlab trả lời như sau:

Mụn trứng cá có rất nhiều nguyên nhân: có thể do tâm lý, do chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc, do dị ứng, do sinh lý…và thể hiện ở rất nhiều dạng khác nhau như: dạng mụn cám, mụn cơm, mụn bọc, mụn mủ…loại mụn bọc quả bạn khá phức tạp và khó chữa, ngoài gây đau đớn còn dễ để lại sẹo lồi.

mụn trứng cá bọc

Làm thế nào để điều trị mụn hiệu quả là thắc mắc không chỉ riêng mình bạn mà còn của 85% dân số thế giới. Và câu trả lời cũng theo đó mà có rất nhiều, nhưng tựu chung lại không có cách nào hiệu quả bằng công nghệ cao.

Cuộc sống của con người nhờ có công nghệ mà phát triển một cách vượt bậc, làm đẹp cũng là một phần trong đó. Và trị mụn trứng cá là một mảng quan trọng không thể thiếu. Có hàng nghìn các điều trị mụn nhưng cách trị mụn nhanh nhất chúng tôi muốn tư vấn cho bạn Hạnh Nguyên chính là công nghệ cao không phẫu thuật của Hoa Kỳ.

Đó là công nghệ gì, và cách thức điều trị ra sao chúng tôi sẽ chỉ rõ sau đây để bạn dễ hình dung nhất về nó:

trị mụn bọc New E-Light Plus

Công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus là công nghệ trị mụn bọc mới nhất Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu).

- New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

- Bên cạnh đó, New E-Light Plus giúp điều tiết lượng dầu trong da, cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Bạn Hạnh Nguyên thân mến, chỉ cần áp dụng 2-5 lần, sau 24-48h đồng hồ bạn đã hoàn thành quá trình điều trị mụn, không quá tốn công như bạn yêu cầu mà vẫn đạt hiệu quả trên cả tuyệt vời nhé. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.