Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi năm nay 25 tuổi vào tháng sau tôi sẽ làm đám cưới, trong ngày vui nhất cuộc đời tôi rất muốn mình là cô dâu xinh đẹp nhất, nhưng thật buồn vì dạo này tôi mọc rất nhiều mụn trứng cá, theo bác sỹ tôi có nên chọn cách trị mụn cấp tốc để điều trị mụn nhanh nhất không, rất mong được sự tư vấn của bác sỹ. ( Thanh Bình- Hải Dương)

Trả lời:

Thanh Bình thân mến, trước hết chúc mừng bạn vì sắp đến ngày hạnh phúc của bạn, ngày mà ai cũng muốn mọi sự hoàn hảo, việc mọc mụn của bạn rất có thể do căng thẳng, suy nghĩ cho ngày cưới quá nhiều.

Điều trị mụn cấp tốc là rất tốt bởi đó là cách nhanh nhất đạt được mong muốn. Nhưng chọn phương pháp nào điều trị mới là điều quan trọng nhất. Bởi nếu sai lầm ngay bước đầu thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, có thể sẽ chẳng mang đến một làn da đẹp cho bạn mà còn khiến bạn khốn đốn hơn.

trị mụn cấp tốc hiệu quả

Các chuyên gia tại Dr.Spiller Skinlab khuyên bạn rằng cách trị mụn nhanh nhất, điều trị cấp tốc nhất với hiệu quả cao nhất chỉ có thể là công nghệ cao không phẫu thuật. Việc sử dụng công nghệ này mang lại rất nhiều điều cho các khách hàng mà không phải cách nào cũng mang lại:

-Thời gian điều trị siêu ngắn với chỉ 2-5 lần làm trị liệu, và trong chỉ vài ngày.

-Hiệu quả tiêu diệt 100% mụn không tái phát, con số hiện đang đứng số 1 chưa có công nghệ nào vượt qua.

-Chi phí để hoàn thiện quá tình điều trị không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Tất cả những ưu điểm trên đều có ở công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hàng đầu Hoa Kỳ và được Dr.Spiller Skinlab đang áp dụng độc quyền và mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã sử dụng.

Thanh Bình thân mến, lựa chọn New E-Light Plus chính là cách để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc.