Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cháu năm nay 22 tuổi, hiện cháu đang rất lo sợ vì có rất nhiều mụn cóc mọc ở chân và tay cháu ạ, trông thật xấu xí và đáng sợ. Cháu chẳng biết làm thế nào để trị mụn cóc cả nên rất mong được sự tư vấn của bác sỹ ạ, cháu xin cảm ơn. ( Kim Tuyến- Việt Trì)

Trả lời:

Xin chào Kim Tuyến, cháu đừng quá lo lắng nhé vì vấn đề của cháu giải quyết rất đơn giản đấy. Việc trị mụn cóc dù là dung thuốc, mẹo hay công nghệ thì đều có thể khỏi.

Mách cho cháu mấy mẹo của bà con miền núi thế này nhé:

mụn cóc trên bàn tay

-Sử dụng cây mụn cóc: loại cây khi bạn bẻ ngọn sẽ chảy ra sữa trắng, chỉ cần chấm sữa này lên mụn vài lần là mụn cóc sẽ tự mất lúc nào không hay. Rất đặc biệt và bạn có thể chẳng mất đồng nào đâu đấy, cách trị mụn nhanh nhất này buộc bạn phải sử dụng cây tươi nếu không sẽ mất tác dụng.

-Sử dụng lá tía tô: bắt buộc bạn phải lấy là vừa hái trên cây xuống nhai và đắp lên mụn, đặc biệt đừng để ai nhìn thấy hay biết ý định làm của bạn nhé. Việc này cần làm bí mật thì mới khỏi, mẹo là vậy đấy.

-Cách áp dụng công nghệ cao trị mụn cóc được đánh giá cao nhất và được nhiều người yêu thích nhất. Những năm qua việc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người, mang lại niềm tin hạnh phúc cho họ. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn Kim Tuyến.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như: FDA, CE. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bản than, chúc bạn may mắn.