Trong cuộc đời của một con người bất cứ thứ gì vội vàng muốn đạt được đều rất khó có, mà nếu có thì lại khó giữ, kể cả trong việc trị mụn và sẹo mụn cũng vậy, cẩn trọng là điều tốt.

Các vấn đề liên quan đến trị mụn và sẹo mụn được rất nhiều người quan tâm và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab mong được giải đáp. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi và trả lời được tổng hợp lại xung quanh vấn đề nói trên:

Bạn Nam Anh sống tại Hà Nôi hỏi: thưa bác sỹ cháu năm nay 19 tuổi là sinh viên năm nhất, cháu có nhiều mụn 2 năm nay rồi, có cả sẹo rỗ nữa vì cháu hay dùng tay nặn, cháu muốn hỏi có thể trị khỏi không ạ?

trị mụn trứng cá không thể vội vã

Chuyên gia Dr.Spiller Skinlab trả lời:

Nam Anh thân mến, cháu đừng quá lo lắng nhé, mụn hay sẹo thì đều có thể trị khỏi, chỉ cần cháu chọn được cách phù hợp với cháu mà thôi. Có rất nhiều cách cháu có thể chọn như: mặt nạ tự nhiên, thuốc, hay công nghệ cao. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.

Bạn Đoàn Nghĩa sống tại Hải Dương thắc mắc: bác sỹ ơi sao con trai lại trị mụn khó vậy ạ, cháu dùng nhiều cách lắm rồi mà chẳng khỏi. Liệu cháu có thể trị khỏi được không và nên chọn cách nào ạ?

Trả lời:

Đoàn Nghĩa thân mến mọi chuyện đều có cách giải quyết cả cháu ạ, mụn của cháu sẽ rất đơn giản nếu cháu chịu tìm hiểu cách trị mụn trước khi áp dụng, cháu vội vàng dùng nhiều cách thì khó mà đạt kết quả. Hiện nay công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đang là cách được nhiều người lựa chọn, đây là một gợi ý cho cháu đấy. Dù là mụn lâu năm, nặng đến mức nào và ở bất cứ vị trí nào trên da thì cháu đều sẽ khỏi.

Trị mụn công nghệ cao New E-Light Plus

Bạn Lan Anh nhân viên văn phòng Hà Nội hỏi: thưa bác sỹ tôi năm nay 30 tuổi, trước đây hoàn toàn không có mụn nhưng 1 năm trở lại đây lại mọc rất nhiều, ai mách cách nào tôi cũng dùng nhưng hầu như chẳng đạt được kết quả nào. Tôi muốn hỏi cách trị mụn nhanh nhất hiện nay mong được bác sỹ tư vấn, tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Xin chào Lan Anh, trước đây bạn không có mụn nhưng có thể do môi trường sống, điều kiện làm việc sinh hoạt và cũng có thể do thay đổi hoocmon trong cơ thể dẫn đến việc xuất hiện mụn trứng cá. Bạn mong muốn tìm được một phương pháp mà trị mụn nhanh nhất chứng tỏ bạn là người khá bận rộn. Chúng tôi có một gợi ý cho bạn về phương pháp này: bạn chỉ cần sau 1-2 ngày là đã có thể giải quyết triệt để mụn của mình rồi, đặc biệt do không gay đau nên bạn hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng mà trở lại với công việc, cuộc sống ngay sau đó như bình thường. Đó chính là công nghệ cao New E-Light Plus, hãy đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được sử dụng công nghệ này vì đây là địa chỉ duy nhất được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ.

Bạn Nguyễn Hậu- Bắc Ninh thắc mắc: Em đang rất muốn điều trị nhanh mụn trứng cá trên mặt do bị quá nhiều và rất nặng, có người khuyên em dùng công nghệ New E-Light Plus tại thẩm mỹ viện, em chưa dám sử dụng vì còn chưa hiểu rõ về công nghệ này. Mong bác sỹ cho em biết về ưu điểm của nó ạ, em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Hậu, chắc chắn người cho bạn thông tin là người đã từng sử dụng công nghệ nên rất tin tưởng và chia sẻ cho bạn. New E-Light Plus là công nghệ trị mụn hàng đầu Hoa Kỳ, Là thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe, làn da của con người. Hiệu quả mà công nghệ làm được là tiêu diệt trên 95% mụn, và ngăn chúng không thể quay trở lại. Kết quả này hiện nay chưa có công nghệ nào vượt qua. Bạn cũng sẽ được điều trị rất nhanh, chỉ sau 24-48h là bạn đã có kết quả rồi.

Có 100% khách hàng sử dụng và hoàn toàn hài lòng, do đó bạn cũng có thể yên tâm mà áp dụng cho mình nhé nếu bạn thật sự mong muốn có một làn da tuyệt đẹp. Chúc bạn thành công!