Một số loại rau trong tự nhiên vừa giúp bạn làm đẹp nước da còn có khả năng trị mụn cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng tại nhà. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ về các loại rau trị dứt điểm mụn trứng cá này nhé.

1.Trị mụn trứng cá bằng rau bắp cải

trị mụn trứng cá từ rau bắp cải

Chứa nhiều dưỡng chất chống ôxy hoá (goitrin) và chất sắt, giúp ngăn ngừa lão hoá cho làn da  của các bạn . Đồng thời, cải bắp còn giàu Vitamin A, E giúp đánh bay mụn trứng cá  và ngăn ngừa mụn nhọt cực kỳ hiệu quả .

Để thực hiện bạn hãy xay nhuyễn 1 ít bắp cải rồi cho lên vùng làn da bị mụn để nguyên trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

các bạn nên thực hiện cách trị mụn trứng cá nhanh nhất  tại nhà này 2-3 lần/ tuần và thường xuyên bổ sung rau trong bữa ăn để đạt kết trái cây trị dứt điểm mụn trứng cá nhanh hơn nhé

2.trị dứt điểm mụn trứng cá bằng rau thì là

trị mụn trứng cá từ thì là

Loại rau màu có khả năng kháng nhiễm khuẩn tốt vì vậy nó được xem là cách trị mụn trứng cá cực kỳ hiệu trái cây tại nhà.

Để thực hiện phương pháp này bạn hãy giã nát lá thìa là tươi thành khối nhão rồi đắp lên vùng da bị mụn nhọt nên điều trị dứt điểm . Có thể trộn chung một ít bột nghệ rồi đắp lên các chỗ ung loét có mủ, tác dụng làm lành rất nhanh. trị mụn ở mũi bằng thì là không chỉ lành mà còn trị mụn nhọt rất nhanh chóng tại nhà nữa đấy . Bạn nên kiên trì thực hiện cách này 3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn nhọt của các bạn sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách này để trị mụn đầu đen nhé.