Không chỉ riêng các bạn nữ mới phải lo lắng về những tên mụn khó tính bám trị trên khuôn mặt mà những cánh mày râu cũng không phải băn khoăn. Đừng lo lắng sau đây là 1 số cách sẽ giúp các bạn nam giải quyết vấn đề này nhé.

>>> Mách bạn cách trị mụn lưng hoàn hảo nhất hiện nay

1.Trị mụn bằng trứng gà

lòng trắng trứng gà trị mụn

Trứng gà bí quyết tự nhiên để giúp các bạn nam có thể loại bỏ được vấn đề làn da bị mụn được tốt hơn, rất nhanh chóng mà đem lại hiệu quả cao.

Để tiến hành bạn hãy cho quả trứng gà vào trong hộp và đổ dấm lên sao cho ngập trứng, để như vậy trong 3 ngày 3 đêm. Sau 3 ngày dấm sẽ thấm sâu vào bên trong trứng, khi cầm quả trứng có cảm giác mềm là bạn có thể dùng được.

Sau khi đã rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn thì bạn hãy lấy lòng đỏ trứng gà đã ngâm dấm bôi lên vết mụn. Để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch với nước nhé.

2.Trị mụn bằng mật ong

Mật ong rất dính và có thể lấy hết bụi bẩn trên da mặt một cách hiệu quả nhất. Vì vậy nó giúp trị mụn  rất tốt.

trị mụn bằng mật ong

Cách trị mụn cho nam mật ong trị mụn đầu đen cũng rất đơn giản nhé các chàng. Các bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch, sau đó đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và nhanh chóng vỗ nhẹ lên vùng da bị mụn. Bạn thực hiện masage cho da khoảng từ 3 – 5 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách này 3 lần/ tuần để những con mụn đáng ghét sẽ dần biến mất nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất nhé.