Những đám mụn nhọt cám nhỏ xuất hiện trên khuôn mặt của các bạn và sẽ lan rộng ra nếu không được điều trị kịp thời. thứ này đối với chị em là một thảm họa bởi nó làm mất đi thẩm mỹ trên da mặt . Cách trị dứt điểm mụn nhọt cám bằng bột đậu khá đơn giản mà hiệu quả giúp chị em không tốn thời gian và tiền bạc.

>> cách trị mụn nhanh nhất

Ngoài tác dụng ngăn ngừa lão hóa làn da thì bột đậu xanh còn giúp thứ trị dứt điểm mụn nhọt và làm đẹp nước da . Dưới đây là 2 cách điều trị dứt điểm mụn trứng cá cám đến từ mặt nạ bột đậu xanh.

Sử dụng mặt nạ bột đậu xanh

Cách thực hiện khá đơn giản, các bạn lấy đậu xanh và nghiền thành bột hoặc bạn có thể mua bột làm sẵn. Sử dụng 200g bột đậu xanh đem  sau đó hòa với nước ấm để tạo hỗn hợp rồi dùng hỗn hợp bôi đều lên mặt tầm 5 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước.

mặt nạ bột đậu xanh trị mụn

Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ cho các bạn hiệu quả như ý.

>> Khám phá cách trị mụn nhanh chóng

Sử dụng bột đậu xanh và sữa tươi

Chuẩn bị:

1 hộp sữa tươi

100g bột đậu xanh

bột đậu xanh đắp mặt trị mụn

Cách thực hiện khá đơn giản:

Bước 1: bạn rửa sạch mặt với nước ấm

Bước 2: Trộn bột đậu xanh và sữa tươi thành hỗn hợp sền sệt

Bước 3: Đắp hỗn hợp vừa tạo ra lên mặt các bạn rồi để khoảng tầm 30 phút

Bước 4: Rửa lại mặt sạch bằng nước ấm

Bột đậu xanh giúp làm nhỏ lỗ chân lông và điều trị dứt điểm mụn trứng cá cám. Để có hiệu quả các bạn cần phải kiên trì và sẽ mất 1 khoảng thời gian.

2 phương pháp trị dứt điểm mụn nhọt  cám từ bột đậu trên khá hữu hiệu nhưng buộc các chị em phải thực hiện đều đặn thì mới có kết quả nhanh chóng.

>> trị mụn trứng cá hiệu quả