Mụn đầu đen có thể sẽ khiến da bạn bị viêm, sưng tấy hay thậm chí là gây ra các vết sẹo mụn và thâm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tuy nhiên với các cách trị mụn đầu đen nhanh nhất dưới đây bạn sẽ không còn phải chật vật nặn mụn nữa.

  1. Cách trị mụn bằng chanh và vỏ đậu

Vỏ đậu không vô dụng như bạn nghĩ đâu nhé. Bạn hãy nghiền nát vỏ đậu trộn đều chúng với 1 ít nước chanh tươi rồi đắp lên vùng da bị mụn. Phương pháp này sẽ giúp bạn đánh bay mụn đầu đen và còn có thể trị mụn đầu trắng rất hiệu quả bạn nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng vỏ đậu

  1. Cách trị mụn bằng chanh và dầu lạc

Các bạn trộn đều 1 thìa nước chanh tươi với 1 thìa dầu lạc để tạo thành hỗn hợp này rồi thoa lên mặt. Điều này sẽ giúp chúng ta ngăn chặn quá trình hình thành mụn và nhất là ngăn chặn lũ mụn đầu đen “đáng ghét” xuất hiện.

cách trị mụn nhanh nhất bằng dầu lạc

  1. Cách trị mụn bằng hoa violet

Cho cánh hoa violet vào nồi nước tinh khiết đun trong vòng 10 phút. Một phần nước dùng để uống như trà, một phần nước cô đặc lại còn 80ml. Dùng nước cô đặc này thoa lên mụn trứng cá, mỗi ngày 4 lần. Đây là cách trị mụn nhanh nhất.

cách trị mụn nhanh nhất bằng hoa violet

Mặc dù các cách trị mụn đầu đen trên đây có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để trị mụn triệt để nhất thì sử dụng công nghệ hiện đại là lựa chọn ưu việt nhất.

Cho đến nay thì công nghệ trị mụn đầu đen New E-Light Plus là công nghệ trị mụn hiện đại nhất Hoa Kỳ và được chuyển giao độc quyền tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị mụn đầu đen New E-Light Plus

Với công nghệ này sẽ giúp bạn giải quyết 80% mụn đầu đen ngay lần trị liệu đầu tiên và cam kết mụn sẽ không tái phát trở lại.