Các bạn có biết rằng trong tự nhiên có rất nhiều cách trị mụn hiệu quả và nhanh chóng. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn 1 số cách trị mụn hiệu quả từ dân gian nhé.

1.Trị mụn bằng lá tía tô

trị mụn bằng lá tía tô

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người và nó còn là cách trị mụn trứng cá và mụn cám theo dân gian nhanh chóng đấy.

Hãy chữa mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt để khoảng 20-25 phút rồi rửa lại sạch bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất nhé.

2.Trị mụn nhanh bằng rau mồng tơi

trị mụn bằng rau mồng tơi

Mùng tơi không chỉ là loại rau mát, được chế biến thành những món canh mát, ngon miệng vào mùa hè mà còn có tác dụng cao trong việc điều trị mụn bằng tự nhiên nhé. Mồng tơi sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi làm cách nào để hết mụn đấy nhé.

Để trị mụn với rau mùng tơi, bạn thực hiện như sau: Lấy vài lá rau mùng tơi (nhiều hay ít tùy thuộc vào diện tích mụn trên da) rửa sạch rồi đem giã nát. Dùng lá mùng tơi đã giã nát đắp lên vùng da có mụn. Sau đó để khoảng 20 đến 25 phút rồi rửa sạch lại da.

Bạn nên thực hiện cách trị mụn này 3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn sẽ giảm đi đáng kể.

Để điều trị mụn nhanh chóng, triệt để và an toàn hơn bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn từ viện chăm sóc da Dr.spiller Skinlab nhé. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì vậy hiện nay nó đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm ra cách trị mụn nhanh nhất để có làn da đẹp nhất.