Có rất nhiều các loại hạt tuy nhỏ bé nhưng có tác dụng làm đẹp vô cùng đặc biệt. Để trị mụn trứng cá được nhanh nhất từ hạt hướng dương, hạt cải, hạt ý dĩ bạn hãy làm theo các cách sau nhé. Rất hiệu quả đấy!

  1. Hạt hướng dương

Dùng 1 thìa cafe bột hạt hướng dương, 1 lòng đỏ trứng gà và 1 thìa cafe men bia (có thể thay thế bằng bia tươi), rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau. Đến khi hỗn hợp trở nên mịn thì dừng lại. Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp này lên da mặt và lưu trong khoảng 15 phút. Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước sạch và thấm khô. Đây là cách trị mụn nhanh nhất tại nhà hiệu quả mà không tốn kém.

trị mụn trứng cá bằng hạt hướng dương

  1. Hạt cải

Cách điều trị mụn này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy hạt củ cải rửa sạch, phơi khô, sau đó đem xay nhuyễn ra. Trộn 2 thìa bột hạt cải với 1 chút nước sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên chỗ có mụn trứng cá. Bạn để khoảng 10 – 15 phút, sau đó thì đi rửa lại với nước sạch.

trị mụn trứng cá bằng hạt cải

  1. Hạt ý dĩ

Dùng 500-1000gr hạt ý dĩ, tán nhuyễn thành bột mịn rồi dự trữ trong lọ kín để dùng dần.

Cách sử dụng: cho một lượng vừa đủ bột ý dĩ vào trong một bát nước sạch và để qua đêm để nước lên men (làm như vậy mới có tác dụng trị mụn). Sáng hôm sau, chị em gạn lấy nước rồi hòa chung với sữa rửa mặt trong lòng bàn tay. Kế đến, xoa hỗn hợp lên da mặt kết hợp matxa nhẹ nhàng trong vòng 3-5 phút. Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước ấm.

trị mụn trứng cá bằng hạt ý dĩ

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá chuyển giao độc quyền Hoa Kỳ, được các tổ chức uy tín FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả. Hiện đang được áp dụng độc quyền tại TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus là cách trị mụn hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng phương pháp này bạn sẽ loại bỏ được 80% mụn ngay lần trị liệu đầu tiên và cam kết  mụn không tái phát trở lại.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Nếu bạn đang trăn trở tìm cho mình một cách trị mụn tốt nhất thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh của bạn.