Làm cách nào để trị mụn ở lưng nhanh? Kem trị mụn ở lưng, thuốc trị mụn ở lưng nào an toàn? Là câu hỏi mà các cánh phụ nữ luôn thắc mắc. Các chuyên gia điều trị mụn có câu trả lời cho bạn bằng các phương thức sau.

  1. Trị mụn lưng bằng lạc

Nguyên liệu như sau: 100gam lạc; 5 thìa sữa tươi không đường; 2 thìa mật ong. Cho tất cả vào máy xay xay nhuyễn rồi đắp lên lưng, cứ để vậy sau 15-20 phút thì vệ sinh sạch lại bằng nước. Vì mụn ở lưng khá là khó chữa do đó bạn cần kiễn nhẫn, cứ áp dụng cách này một tháng đến 1,5 tháng thì bạn đã có thể thoải mái diện áo hở lưng rồi.

cách trị mụn nhanh nhất bằng củ lạc

  1. Trị mụn lưng bằng vừng đen

Nguyên liệu như sau: dùng 1kg vừng đen, rửa sạch, để ráo sau đó rang chín, nghiền thành bột. Mỗi lần dùng bạn lấy 2 thìa bột vừng đen hòa vào một chút nước, sau đó đắp lên lưng những chỗ có mụn. Đắp trong vòng 30 phút thì vệ sinh sạch bằng nước.

cách trị mụn nhanh nhất bằng hạt vừng đen

  1. Trị mụn lưng bằng hạt tiêu đen

những cách trị mụn cám hiệu quả nhất, trị mụn lưng đơn giản như đi chơi, và đây là một trong số cách đó. Lấy 4 thìa bột hạt tiêu đen, thêm 4 thìa sữa đông trộn đều thành hỗn hợp sánh, sau đó thì đắp lên toàn bộ khu vực lưng, đắp đều và mỏng, massage nhẹ nhàng. Để như vậy sau 25-30 phút rồi đi tắm lại nhé. Mỗi tuần làm 3-4 lần và làm trong vòng 1,5-2 tháng nhé các chị em.

  1. Trị mụn lưng bằng hạt cây phỉ

Dùng 4-5 thìa bột hạt cây phỉ, cùng với mật ong nếu bạn có da khô, hoặc lòng trắng trứng gà ta nếu da bạn là da dầu, các thành phần trộn với tỷ lệ đều nhau. Trộn đều rồi thoa lên lưng có mụn. Cách trị mụn nhanh nhất từ hạt cây phỉ này sẽ giúp cho các chị em giải quyết đống mụn lưng chỉ sau 2 tháng nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng hạt cây phỉ

  1. Trị mụn lưng bằng hạt nhục đậu khấu

Nguyên liệu gồm: 5-6 thìa bột hạt nhục đậu khấu; bột quế; mật ong trộn đều với nhau theo tỷ lệ đều nhau, khi sờ tay vào thấy hỗn hợp dính dính là có thể đắp lên lưng, cũng như các phương pháp trên bạn đắp 25-30 phút thì đi tắm sạch lại bằng nước.

  1. Trị mụn lưng bằng hạt gấc

Lấy hạt gấc, đập bỏ vỏ lấy nhân sau đó giã nát ngâm với rượu trắng rồi đắp ngay lên lưng, với cách này thì chỉ đắp 10-15 phút thôi các bạn nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng hạt gấc

Sáu cách trên khá hiệu quả và an toàn tuy nhiên không thể điều trị triệt để đống mụn trên lưng được, chỉ có một cách duy nhất có thể giúp bạn trị mụn nhanh trong vòng 24-48h và không ảnh hưởng đến sức khỏe nữa, đó chính là công nghệ trị mụn lưng New E-Light Plus được phát minh ở Mỹ và được áp dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới.