Trị mụn, làm đẹp da, cải thiện làn da là những vấn đề được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu nhất hiện nay. Cùng với việc sử dụng các sản phẩm được sản xuất công nghiệp chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng các nguyên liệu từ thiện nhiên ban tặng.

tri-mun-voi-chuoi-1>>> Tư vấn sữa dưỡng thể trắng da nào hiệu quả hiện nay

Trong bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu tác dụng của chuối trong việc điều trị và cải thiện tình trạng mụn, hãy cùng tham khảo nhé:

Chuối là một trong những loại quả trong tự nhiên có khả năng sát khuẩn và giúp cải thiện những vết thâm do sẹo mụn đem lại. Các chất từ nhiên trong chuối còn giúp se các nôt mụn sưng, tẩy sạch vị khuẩn và kích thích mụn nhanh chín hơn để chúng ta có thể lấy nhân một cách nhanh nhất. Và đặc biệt hơn sau khi mụn biến mất cũng không còn để lại sẹo trên da.

tri-mun-voi-chuoi-3>>> Hướng dẫn cách làm sữa dưỡng thể hiệu quả

Để các phương pháp trị mụn được tốt hơn chúng ta nên xem lại để có thể cải thiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và lối sống để giúp cải thiện nội tiết. Nên sử dụng nhiều sản phẩm rau, quả giúp làm mát gan, thải độc tốt.

Hướng dẫn trị mụn với vỏ chuối:

Để thực hiện phương pháp này chúng ta cần chuẩn bị 1 trái chuối tiêu chín cho một lần sử dụng. Và thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: rửa sạch chuối tiêu

– Bước 2. Xắt vỏ chuối thành từng miếng dài 4cm.

– Bước 3. Cách dùng:

tri-mun-voi-chuoi-2Chúng ta sử dụng những miếng vỏ chuối massage nhẹ nhàng lên mặt, sau đó đắp lên những chỗ mụn chừng 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Để phương pháp trị mụn được hiệu quả hơn chúng ta nên thực hiện từ 4 ngày trở lên để có thể đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm Trị mụn hiệu quả với hoa Violet

 

Tags: ,