Da mặt bị nhờn (da dầu) là loại da khá phổ biến ở nhiều phụ nữ và thường gây khá nhiều rắc rối cho chị em. Đây là tác nhân khiến làn da luôn phải đối mặt với nguy cơ bị mụn.

Vì vậy, việc chăm sóc da nhờn cần hết sức lưu ý, cần làm sao để điều tiết hoạt động của tuyến dầu, giữ cho lỗ chân lông luôn thoáng và ngăn chặn sự hình thành của mụn.

Da bị mụn trứng cá đầu tiên bạn cố gắng giữ cho da luôn được sạch, khi ra ngoài bạn chịu khó đeo khẩu trang để hạn chế tối đa bụi …hạn chế dùng tất cả các loại mỹ phẩm. Khi rửa mặt đầu tiên bạn rửa mặt qua bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra, giúp sữa rửa mặt hoạt động tốt hơn. Sau đó dùng nước lạnh rửa mặt để thu gọn lỗ chân lông, giúp kiềm dầu.

Kinh nghiệm từ thực tế của mình: trước đây mình da mặt mình bị mụn rất nhiều, và càng nặn nhiều nó càng lên nhiều vì mình cứ lấy tay nặn, khi da nhiều mụn lại mắc bệnh nghiện soi gương thấy mụn ngứa mắt là nặn ngay. Cứ như thế da mặt lại mọc thêm mụn mà còn bị tổn thương nặng nề.

trị mụn da dầu

Qua một người chị quen biết là diễn viên điện ảnh, chị là người rất xinh đẹp và có làn da mịn màng, chị đã chia sẻ cho tôi địa chỉ trị mụn da dầu triệt để và an toàn, theo địa chỉ chị cho tôi đến TMV Dr.Spiller Skinlab. Tại đây tôi được nhân viên tiếp đón tận tình và chu đáo. Được các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam thăm khám da và trực tiếp điều trị. Công nghệ áp dụng tại đây là công nghệ trị mụn da dầu New E-Light Plus.

trị mụn da dầu New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ đặc trị các loại mụn, đặc biệt là mụn da dầu. Công nghệ này được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam.

Kết quả sau lần trị liệu đầu tiên của tôi là mụn đã sạch 80%, đặc biệt không có cảm giác đau và da không bị sẹo, bị thâm, tôi cũng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại làm việc ngay sau điều trị.

trị mụn da dầu New E-Light Plus

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi khám phá và trải nghiệm dòng công nghệ trị mụn hiện đại này. Đây được cho là cách trị mụn nhanh nhất hiện nay đấy các bạn nhé. Tôi hi vọng kinh nghiệm của tôi cũng sẽ giúp được nhiều bạn khác.