Trị mụn và dưỡng da là những ưu tiên hàng đầu để luôn có được một là da đẹp, chính vì vậy với sự kết hợp giữ chanh và sữa tươi sẽ đem lại cho bạn những kết quả trông thấy.

1>>> Xem thêm sua rua mat danh cho da nhay cam

Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ tìm được cho mình phương pháp kết hợp giữa dưỡng da và trị mụn hiệu quả. Với tính chất tẩy sạch mụn từ chanh và những dưỡng chất cần thiết cho da từ sữa tươi khi được kết hợp sẽ cho ra một sản phẩm làm đẹp tốt nhất.

2

>>> Xem thêm sua rua mat cho da nhon va mun

Phương pháp thực hiện này rất đơn giản chúng ta chỉ cần rửa mặt với hỗn hợp nước chanh pha thêm 1 ít sữa ấm vào mỗi ngày thôi. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn chanh và sữa. Mỗi lần sử dụng các bạn lấy khoảng 10ml nước cốt chanh, 120ml sữa ấm (khoảng 40 độ). Sau đó, các bạn trộn đều nước cốt chanh và sữa ấm thành hỗn hợp, dùng một miếng bông cotton nhúng vào hồn hợp nước cốt chanh và sữa ấm rồi đắp lên vùng mũi có mụn cám. Đắp cho đến khi miếng bông khô thì nhẹ nhàng lột bỏ.

Sau đó, dùng nước hoa hồng để làm sạch sâu vùng da mũi. Các bạn sẽ thấy mụn đầu đen, mụn cám sẽ được lấy ra ngoài theo miếng cotton. Hiệu quả thấy ngay lần đầu tiên trị liệu và chỉ sau khoảng hai tháng là các bạn sẽ trị dứt điểm mụn cám, cải thiện rõ rệt tình trạng dầu nhờn.

Chúc các bạn có được làn da sáng mịn như mong muốn khi biết được phương pháp trị mụn dưỡng da này nhé.

>>> Xem thêm Trị mụn với nước hoa hồng an toàn hiệu quả