Năm 2014 sắp qua rồi hãy chuẩn bị cho một năm mới với nhiều điều tốt lành nào các chị em. Ai có mụn thì nhanh chóng điều trị để chào đón năm mới với làn da mịn màng nào.

Có rất nhiều cách để giúp chị em giải quyết đám mụn đáng ghét, dưới đây là một vài cách trị mụn nhanh nhất, hiệu quả nhất mà nhiều chị em đã áp dụng và rất thành công, bạn thì sao?

  1. Chữa mụn bọc bằng cây mua bà

Cây mua bà chọn lấy lá non, khoảng 1 nắm nhỏ là vừa, đem rửa sạch rồi giã nhỏ, cho vào khăn sạch hơ nóng sau đó đắp vào chỗ có mụn bọc. Ngày thực hiện 1 lần, chỉ sau vài lần bạn sẽ thấy các nốt mụn giảm hẳn. Kiên trì thực hiện một thời gian sẽ sạch hết mụn trứng cá bạn nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng cây mua bà

  1. Chữa mụn bọc bằng lá na

Bạn lấy lá na, lá ớt, lá bồ công anh, lá tử vi, lá táo, mỗi thứ từ 10-20g, đem rửa sạch, giã nát cùng ít muối ăn rồi đắp vào mụn bọc. Hoặc lấy lá ớt, cành xương rồng bà có gai, lá mồng tơi mỗi thứ 5-10g, giã nát đắp vào nơi mụn nhọt. Ngày làm 1 lần, sau 5-7 ngày bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da.

cách trị mụn nhanh nhất bằng lá na

  1. Chữa mụn bọc bằng rau hồng trai và cây sống đời

Lấy rau hồng trai và lá cây sống đời mỗi thứ 25-30g, rửa sạch để ráo nước, giã nát tẩm chút nước rồi vắt nước cốt uống, còn bã đắp lên mụn bọc. Ngày 1 lần, sau vài lần đắp các nốt mụn sẽ sẹp dần và mất đi.

cách trị mụn nhanh nhất bằng rau hồng trai

Không có gì phức tạp đúng không các bạn, tuy nhiên nếu bạn có quá ít thời gian mà lại mong muốn có làn da sạch mụn được nhanh chóng nhất thì áp dụng phương pháp công nghệ là biện pháp hoàn hảo nhất.

Có một công nghệ mà cho đến nay chưa có công nghệ nào vượt qua được khả năng trị mụn triệt để và an toàn của nó, đó chính là công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và tại Việt Nam thì công nghệ được chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị mụn bọc New E-Light Plus