Việc trị mụn mủ tại nhà với các nguyên liệu sẵn có của chị em phụ nữ luôn là giải pháp xóa mụn được phái đẹp của chúng ta rất ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể dễ dàng xóa sạch mụn trong thời gian ngắn nhất.

>>> tìm hiểu về công nghệ điều trị mụn bọc tận gốc và nhanh chóng

1.Trị mụn mủ bằng cà rốt

trị mụn bằng cà rốt

Cà rốt là một trong những thực phẩm rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ để nấu lên những bữa ăn ngon khi gia đình quây quần, sum họp. Với mà đỏ bắt mắt, loại củ này có tác dụng tuyệt với trong việc làm mắt sáng, giảm đau đầu, đặc biệt là trị mụn mủ từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả tại nhà.

Để điều trị mụn mủ tại nhà, bạn cần chuẩn bị 1 củ cà rốt tươi đã nghiền thật nhuyễn với nước ép rồi đắp đều lên vùng da cần điều trị. Lưu lại trên da trong khoảng nửa tiếng rồi rửa lại mặt với nước thật sạch. Với cách trị mụn mủ nhanh nhất tại nhà này, bạn sẽ nhận thấy rất rõ các nốt mụn sẽ giảm đi đáng kể và da mặt trở nên trắng sáng mỗi ngày.

2.Trị mụn mủ bằng lá sen

trị mụn mủ bằng lá sen

Cách chữa mụn bọc có mủ bằng lá sen là cách trị mụn nhanh chóng và đơn giản từ dân gian.

Để thực hiện bạn hãy lấy cuống lá sen sắc lấy nước đặc rửa ở vùng bị mụn mủ. Mặt khác lấy lá sen rửa sạch giã nát cùng với cơm nếp rồi đắp vào nơi có mụn mủ. Ngày thay 1 lần và làm kiên trì trong lâu dài là cách điều trị mụn bọc có mủ hiệu quả.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất nhé.