Nghệ có đa số tác dụng, nó không những giúp bạn chữa bệnh mà còn giúp bạn thứ trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng. Cùng tham khảo những cách trị dứt điểm mụn trứng cá từ nghệ trong bài viết này nhé.

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

Sử dụng rượu trắng và nghệ

Giã nhỏ nghệ tươi và đun với một chút rượu trắng thành hỗn hợp trị sẹo rất tốt. Nghệ tươi giã nhỏ đun cách thủy cho thêm một chút rượi trắng là một hỗn hợp trị sẹo rất tốt.

sử dụng rượu trắng và nghệ

Sử dụng kem sữa và nghệ tươi

Phương pháp này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng : pha nghệ với kem sữa tươi tạo thành dạng bột rồi đắp lên mặt. Nghệ tươi làm sáng trong khi kem sữa giữ ẩm và tăng cường độ đàn hồi cho nước da .

Sử dụng nước vo gạo

>> làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi

Lấy nghệ tươi gọt vỏ, xay nhuyễn sau đấy đắp lên mặt. Đây là phương pháp đơn giản phổ biến được khá nhiều người sử dụng. Sử dụng nghệ tươi là phương pháp tốt hơn rõ ràng cả.

sử dụng nước vo gạo

Sử dụng giấm táo, mật ong kết hợp bột nghệ

Lấy những nguyên liệu trên rồi trộn vào một cái bát lớn. Sau đấy bạn rửa sạch mặt rồi đắp hỗn hợp mặt nạ vừa hoàn thành lên mặt. Để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch với nước. Thực hiện việc này đều đặn 2 lần/tuần các bạn sẽ thấy làn da mình bớt mụn nhọt đi một cách rõ rệt.

>> học cách trị mụn trứng cá nhanh nhất