Sinh viên là những con người “vô sản” bởi hầu như không có thu nhập, sống bằng sự chu cấp của gia đình, với sinh viên nghèo thì lại càng khó khăn hơn. Vậy trị mụn trên mặt như thế nào với túi tiền “xẹp lép”.

Cách 1: trị mụn chỉ với vài cục đá

Cơ chế “nóng nở ra, lạnh co lại” chắc nhiều người biết, nhưng áp dụng nó vào làm đẹp thì có lẽ chưa nhiều. Mỗi ngày chăm chỉ dùng vài cục đá lạnh áp lên da chỗ có mụn, không lâu sau chúng sẽ lặn mất tăm.

trị mụn trên mặt bằng đá lạnh

Cách 2: cơm nắm lột mụn cám

Tất nhiên để làm cách này phải dùng cơm còn nóng rồi, lấy một nắm rồi năm thật chặt sau đó lăn trên da có mụn cám, cơm lúc này sẽ biến thành kem hút mụn, hút hết những mụn cám trên đường nó lăn. Trị mụn trên mặt bằng cách này chẳng phải là rất thú vị đó sao.

Cách 3: mẹo trị mụn cơm kỳ lạ

Mụn cơm khó chữa bởi chân mụn chắc và ăn sâu, nhưng chỉ với mẹo nhỏ này bạn sẽ làm nó “rơi” lúc nào chẳng biết đấy. Bắt đầu nhé: bạn đứng trước 1 cây tía tô, nhớ đừng để ai nhìn thấy hay biết ý định của bạn. Ngắt thật nhanh ngọn tía tô cho vào miệng nhai và đắp lên mụn cơm, chú ý từ lúc ngắt- nhai- đắp bạn cần nín thở. Cách trị mụn nhanh nhất này kỳ bí nhưng thành công 100% đấy, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với mụn cơm thôi nhé.

Trị mụn công nghệ cao

Các cách trên đây mặc dù có hiệu quả và quan trọng nhất là cực rẻ, tuy nhiên mụn sẽ trở lại bất kỳ lúc nào khi có tác động bởi nhiều yếu tố. Để bạn chẳng cần mất quá nhiều thời gian, chỉ 1 lần bạn sẽ vĩnh viễn chẳng phải quan tâm đến 3 chữ “mụn trứng cá” nữa. Đó chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ, là công nghệ hiện đại bậc nhất trong linh vực trị mụn và đã áp dụng thành công trên nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam năm 2014 công nghệ đã chiếm ưu thế hoàn toàn về mặt hiệu quả và an toàn. Giúp điều trị đến 80% mụn chỉ sau lần trị liệu đầu tiên là con số mà chưa công nghệ nào vượt qua.