Cây xương rồng bà có gai là cây hoang dại, nhưng lại là cây thuốc được nhiều người sử dụng để trị thoái hóa sống lưng, hay trị mụn trứng cá. Do rất dễ kiếm nên chi phí trị bệnh của bạn cũng sẽ giảm đáng kể mà hiệu quả lại rất tốt.

Cách trị mụn nhanh nhất từ việc dùng xương rồng bà có gai là tôi học được từ một thầy lang ở cùng huyện, bà thầy lang rất giỏi và đã chữa được nhiều bệnh cho người dân quanh vùng.

Năm đó tôi 26 tuổi, chả hiểu sao lúc dậy thì không có mụn, đến lúc tuổi “ tiền mãn tin” mụn lại mọc chi chít như lấy được ý. Tôi tìm cho mình nhiều phương pháp khác nhau từ hiện đại, đến cổ điển mà chẳng thấm tháp và đâu, nên quyết định về quê tìm vận may với các thầy thuốc vườn nhà, tôi đến nhà thầy lang chuyên chữa thuốc Nam để xin bốc thuốc về dùng, sau khi nói về bệnh trứng cá của mình thì bà bảo tôi: sao phải uống thuốc, có cách khác chữa mà chẳng mất xu nào, bà cho tôi công thức trị mụn bằng cây xương rồng bà có gai mà ở quê tôi thì thiếu gì. Đã thế bà còn chẳng lấy tiền của tôi, bà bảo rằng làm thầy thì phải làm phúc thì mới làm được, tôi rất vui và biếu bà ít quà cảm ơn, mừng rỡ trở về nhà để bắt đầu cuộc cách mạng với da mặt.

cách trị mụn nhanh nhất bằng xương rồng bà có gai

Chỉ với một cành xương rồng bà lấy từ bờ rào vào, kiếm thêm mấy ngọn ớt, vài ngọn mồng tơi, đem tất cả rửa sạch, cành xương rồng thì bỏ hết gai đi, cho cả 3 thứ vào giã nát đến khi thấy chảy nước là dùng được, lấy hỗn hợp vừa giã đắp đều lên da mặt, để như vậy sau 20 phút thì vệ sinh mặt thật sạch.

Sau vài ngày thì tỗi đã thấy số mụn bọc của mình đỡ hẳn, chúng sẹp xuống và không có mụn mới mọc lên, tiếp tục làm trong vòng 5 tuần nữa, mỗi ngày 1 lần đều đặn tôi đã hết sức vui mừng vì cuối cùng tôi đã được giải thoát bởi những nốt mụn vừa xấu vừa đau ấy mà chẳng tốn là bao.

cách trị mụn nhanh nhất với mặt nạ xương rồng

Các bạn hãy thử như tôi nếu vẫn chưa trị được mụn bọc của mình nhé, chúc các bạn may mắn và thành công trong việc trị mụn mặt.

trị mụn bọc bằng công nghệ New E-Light Plus

Việc dùng xương rồng bà có gai trị mụn bọc là cách có rất nhiều ưu  điểm, tuy nhiên lại chứa đựng không ít rủi ro bởi chưa có chứng minh khoa học nào nói rằng nó phù hợp với tất cả loại da, và thời gian áp dụng nhanh hay chậm là tùy thuộc vào mức độ mụn của bạn, nếu mụn quá lâu năm thì có thể rất khó chữa. Nhưng có một công nghệ lại vượt qua được mỏi yếu điểm này bởi sự tiện lợi, nhanh, hiệu quả hoàn hảo và an toàn tuyệt đối, đó chính là công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus đến từ Mỹ.