Nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng không hề thua kém chị em phụ nữ, và vấn đề thường gặp nhất về da được phái mạnh quan tâm đó chính là dùng phương pháp nào điều trị mụn trứng cá cho hiệu quả cao. Hãy cùng cách trị mụn dễ thực hiện nhé.

>>> xóa tan mụn bằng cách trị mụn đầu đen tận gốc nhất

1.Trị mụn bằng chanh và sữa chua

trị mụn bằng chanh và sữa chua

Đây là cách trị mụn đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả, chanh có tác dụng giúp tẩy sạch vết bẩn còn sữa chua giúp dưỡng da. Sự kết hợp này không những giúp bạn trị mụn dầu đen mà còn giúp dưỡng da nữa.

Đầu tiên bạn trộn đều nước cốt chanh và 1 hộp sữa chua không đường đã chuẩn bị vào 1 cái chén sạch.Tiếp theo bạn rửa mặt thật sạch và bôi hỗn hợp vừa làm lên vùng da bị mụn cần điều trị.Để như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa lại mặt bằng nước ấm.

Để đạt kết quả tốt thì bạn nên thực hiện cách trị mụn cho nam 2 – 3 lần/tuần nhé.

2.Trị mụn bằng trứng gà

lòng trắng trứng gà trị mụn

Các sử dụng như sau: Cho quả trứng gà vào trong hộp và đổ dấm lên sao cho ngập trứng, để như vậy trong 3 ngày 3 đêm. Sau 3 ngày dấm sẽ thấm sâu vào bên trong trứng, khi cầm quả trứng có cảm giác mềm là bạn có thể dùng được. Sau đó lấy lòng đỏ trứng gà đã ngâm dấm bôi lên vết mụn. Anh em hãy thực hiện trị mụn cho nam giới an toàn này ít 2 -3 lần/tuần để những con mụn đáng ghét sẽ dần biến mất

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất nhé.