Mụn cóc vốn trông rất “tức mắt”, nhìn con có ghê như thế nào thì mụn cóc cũng sợ như vậy. Do đó bất cứ ai mắc phải cũng mong tìm cách điều trị mụn cóc sao triệt để nhất.

Dân gian có nhiều cách điều trị mụn cóc khá thú vị và đáng để học hỏi như:

-      Điều trị bằng lá táo, lá tía tô: bằng cách nhai hoặc giã với một ít muối rồi đắp lên, khi khô lại thì vệ sinh sạch sẽ. Một thời gian mụn sẽ tự rơi mất mà bạn không hề biết.

-      Điều trị bằng mủ cây mụn cóc: chẳng biết tên khoa học là gì nhưng bà con gọi là cây mụn cóc bởi nếu bị mụn cóc thì đây chính là cách trị mụn nhanh nhất. Ngắt ngọn cây sẽ có mủ chảy ra, lấy chúng chấm vào mụn cóc, một vài lần sẽ khỏi.

điều trị mụn cóc bằng lá táo non

Những mẹo nhỏ trên đây rất hữu hiệu nhưng chỉ có tác dụng tức thời mà thôi. Một thời gian sau mụn hoàn toàn có thể lại lên và sẽ lại khiến bạn mất công, mất tâm tư với nó. Hạn chế này giờ đây đã được giải quyết một cách hoàn hảo với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tại Dr.Spiller Skinlab.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

 

Sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Là công nghệ được các nhà khoa học Mỹ dày công nghiên cứu và phát minh, khi đưa vào sử dụng đã làm nên lịch sử về hiệu quả mà nó mang lại. 100% mụn sẽ bị tiêu diệt trong thời gian ngắn chưa từng thấy. Chỉ 3-5 lần trị liệu với một phác đồ điều trị, quy trình chuẩn bộ y tế sẽ giúp khách hàng chẳng những có làn da sạch mụn mà còn thêm trắng sáng, rạng rỡ nữa.

Nhiều nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng đã đến và sử dụng dịch vụ. Họ thật sự hài lòng và cảm thấy mãn nguyện với trải nghiệm cùng kết quả đạt được.