Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng mũi làm bạn trở nên xấu xí. Bạn hãy nhanh chóng loại bỏ những loại mụn thịt đáng ghét ấy bằng những cách trị mụn thịt ở mũi nhanh chóng hiệu quả mang lại sẽ gây bất ngờ cho bạn.

Điều trị mụn bằng lá tía tô

Đây là kinh nghiệm trị mụn để lại từ thời xa xưa. Điều trị mụn ở mũi bằng lá tía tô là cách trị mụn an toàn, hiệu quả cho các bạn.

trị mụn bằng lá tía tô

Rửa sạch lá tía tô, xay nhuyễn. Cho thêm ít nước và giã tiếp đến khi nát, các bạn chắt lấy phần nước. Lấy bông thấm lên mũi trong khoảng 20 phút. Thực hiện 3-4 lần 1 tuần sẽ mang lại hiệu quả cao.

Trị mụn bằng dứa

Dứa có chứa nhiều bromelain sẽ nhanh chóng loại bỏ tế bào chết trên da và nhanh chóng trị mụn thịt. Đồng thời, dứa còn làm cho da mịn màng, không bị bong tróc do dứa có thể cải thiện sắc tố da.

điều trị mụn từ dứa

Cách thực hiện : cắt dứa thành từng lát mỏng rồi đắp trực tiếp hai bên cánh mũi, những vùng có nhiều mụn như vậy da sẽ nhanh chóng thẩm thấu các chất trong dứa, nhanh chóng loại bỏ mụn thịt.

Điều trị mụn bằng tỏi

Tuy mùi của tỏi khá khó chịu nhưng tỏi lại là phương pháp trị mụn thịt hiệu quả cho bạn. Những chất có trong tỏi sẽ nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chết, làm mụn tan biến nhanh nhờ tính chất kháng khuẩn.

Cắt tỏi thành từng lát mỏng rồi trực tiếp đắp lên xung quanh vùng mũi trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.