Măng tây và măng tre là hai loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi những công dụng tuyệt vời của chúng. Đối với các chị em hai loại măng này còn giúp trị mụn trứng cá rất hiệu quả nữa.

Việc trị mụn trứng cá từ 2 loại măng này khá đơn giản, tuy nhiên các chị em cần làm đúng cách để việc trị mụn trứng cá đạt hiệu quả cao nhất và áp dụng các cách này thì cần kiên trì các chị em nhé.

  1. Măng tây

Có thể nói đây là loại thực phẩm vô cùng tốt đối với cánh đàn ông bởi những tác dụng mà nó mang lại, tuy nhiên đối với các chị em thì cũng có công dụng không nhỏ trong việc giúp hạn chế mụn trứng cá. Đối với măng tây thì món ăn tốt nhất với người bị mụn trứng cá là món salat. Với món này măng tây giữ lại được nhiều dưỡng chất tốt cho da nhất đặc biệt trong công cuộc điều trị mụn cám.

cách trị mụn nhanh nhất bằng măng tây

  1. Măng tre

Cách điều trị mụn nhanh nhất từ măng tre rất đơn giản

Chuẩn bị: măng tre mới nhú 20g, bồ công anh 10g, gừng tươi 5g,

Thực hiện như sau: rửa sạch và thái nhỏ tất cả các nguyên liệu sau đó sắc với 200ml nước, đến khi còn còn 50ml là dung được, bạn uống nước này trong ngày.

Áp dụng phương pháp này hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất  nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng măng tre

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như: FDA, CE. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.