Khoai tây là món ăn yêu thích của rất nhiều bạn và cũng là nguyên liệu được không ít người dùng để trị mụn, nhưng không phải ai cũng hiểu hết về việc dùng khoai tây trị mụn, hãy xem vấn đề ở đâu nhé.

Là loại củ không thể ăn sống hay tái mà chắc chắn phải chín kỹ mới được dùng, không chỉ vậy nếu khoai tây mọc mần sẽ sinh ra một chất độc mà nếu chúng ta xử lý không kỹ sẽ dẫn đến ngộ độc thức ăn. Mủ khoai tây khi còn sống với nhiều người khi chạm vào da sẽ gây dị ứng ngay lập tức ấy thế mà lại có rất nhiều người sử dụng để trị mụn trứng cá, trị thâm cuồng mắt mà lại không để ý đến mặt trái của nó.

trị mụn bằng khoai tây

Có 2 cách để sử dụng khoai tây trị mụn là dùng sống hoặc dùng chín: nếu dùng sống thì lấy nước ép khoai tây thoa lên da, hoặc thêm nước cốt chanh, nước hoa hồng trước khi thoa. Nếu dùng chín thì nghiền trộn thêm sữa hoặc mỳ để làm mặt nạ đắp mặt. Có nhiều trường hợp sau 2-3 tháng áp dụng thì mụn cũng khỏi 5-7 phần tuy nhiên cũng sau vài tháng thì mụn lại trở lại, và bạn sẽ lại tiếp tục đắp, cứ như thế một vòng luẩn quẩn không thể thoát ra. Ban đầu cứ ngỡ cách dùng khoai tây vừa rẻ vừa an toàn, hiệu quả nếu một lần thì rẻ thật đấy, nhưng sau nhiều lần chi phí cũng cao lên, và đặc biệt thời gian bỏ ra là quá nhiều.

Đến lúc này thì bạn đã hiểu đây không phải là cách “ngon, bổ, rẻ” rồi đúng không ạ, vậy đâu mới là cách trị mụn nhanh nhất?

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Các chuyên gia khuyên rằng sử dụng công nghệ cao là cách tốt nhất, với cách này bạn không mất quá nhiều thời gian, chỉ sau 24-48h bạn đã hoàn thành quá trình trị liệu với 3-5 lần thực hiện không đau, không để lại sẹo mà kết quả lại luôn là số 1. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Được phát minh lần đầu tiên ở Mỹ và áp dụng rộng khắp tại các nước tiên tiến, tại Việt Nam công nghệ được chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab.