Nha đam và khoai tây là 2 nguyên liệu quen thuộc trong làm đẹp. Bạn đã biết công thức dưỡng trắng da từ 2 nguyên liệu này chưa? Cùng khám phá ngay hôm nay nhé.

>> Tin làm đẹp: Khám phá cách trị mụn nhanh nhất hiện nay

Nha đam

Nha đam được các chị em sử dụng rất nhiều trong các công thức làm đẹp và mang lại những hiệu quả rất cao. Để dưỡng trắng da với nha đam, bạn chỉ cần thực hiện rất đơn giản như sau: Chọn cây nha đam còn tươi mọng, rửa sạch, bỏ vỏ, dùng phần gel mềm bên trong để chà nhẹ lên mặt theo chiều từ dưới cằm lên. Lưu ý là bạn đừng để vỏ nha đam dính vào da, tránh việc da bạn bị ngứa nhé. Thực hiện như thế mỗi ngày, trong 1 thời gian ngắn bạn sẽ có được làn da trắng sáng mịn màng nhé.

am_934964_6900229_395871

Khoai tây

Khoai tây cũng thường được sử dụng để trị mụn bằng cách hấp chín và trộn đều với sữa chua không đường. Nếu như bạn muốn dưỡng trắng da bằng khoai tây thì bạn chỉ cần thực hiện cách đơn giản hơn nhiều: Dùng củ khoai tây tươi, đem rửa sạch, gọt vỏ và ép lấy nước. Nước ép khoai tây vừa thu được bạn đem xoa đều lên làn da của mình theo những vòng tròn từ trên cằm lên. Thực hiện đều đặn như thế mỗi ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ ràng nhé.

Những cách làm đẹp trên rất hiệu quả và an toàn, hơn nữa lại còn rất tiết kiệm, vậy tại sao bạn lại không thử ngay hôm nay?

>> Bản tin làm đẹp: