Ngoài việc thực hiện các phương pháp trị mụn và dưỡng da trực tiếp từ nha đam chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm các sản phẩm được chiết xuất từ nha đam để có thể đảm bảo quá trình trị mụn diễn ra đều hơn.

duong da tri mun tu nha dam>>> Tư vấn cách trị mụn trứng cá bọc

Để có thể cải thiện tình trạng mụn cho da mặt chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên những sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất từ nha đam hai lần một ngày để có thể loại bỏ hết mụn và dưỡng da tốt hơn.

Các sản phẩm như lotion, kem, sữa tắm… từ nha đam đều có tác dụng cải thiện tình trạng mụn và dưỡng da rất tốt.

duong da tri mun tu nha dam 1 - Copy>>> Tìm hiểu các phương pháp trị mụn trứng cá

Tuy nhiên đối với những bạn hay có hiện tượng kích ứng với các thành phần hóa học chúng ta vẫn có thể sử dụng các sản phẩm tươi từ gel nha đam. Luôn sử dụng loại gel tươi lấy từ chính lá cây nha đam bởi vì đây là loại tự nhiên nhất, chứa đầy đủ các chất cần thiết để trị mụn hiệu quả.

Gel nha đam có khả năng điều trị làn da bị tổn thương. Các nghiên cứu nói rằng có thể sử dụng gel nha đam cả bên ngoài lẫn bên trong để giúp thông thoáng lỗ chân lông, làm sạch máu, giảm viêm và ngăn ngừa mụn nhiễm trùng thêm.

duong da tri mun tu nha dam 2 - CopyNgoài ra, loại nước ép này còn giúp chữa bệnh ung thư phổi, tiểu đường loại 2, viêm loét đại tràng,… Vì vậy, tốt nhất bạn nên uống một chút nước ép nha đam mỗi ngày. Và chúng ta cũng có thể sử dụng các loại đồ ăn từ lô hội ( nha đam )

Sau seri về các phương pháp sử dụng trực tiếp và gián tiếp từ nha đam trong việc trị mụn dưỡng da mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình một làn da trắng sáng mịn màng nhé.

>>> Xem thêm Trị mụn với nha đam nguyên chất

 

Tags: ,