Nói đến thẩm mỹ việc thì nhiều người nghĩ ngay đến việc sẽ phải bỏ ra cả một “ đống” tiền để làm đẹp, nhưng thực tế giá trị mụn ở thẩm mỹ viện có cao như vậy không?

Thẩm mỹ viện là cụm từ không còn quá xa lạ đối với người dân không chỉ thành phố mà cả nông thôn bởi nhu cầu “tút tát” dung nhan cũng như sự phát triển của truyền thông, công nghệ.

Hàng ngày chúng ta vẫn được nghe những thông tin kiểu “ sao nữ hóa quỷ bởi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại”, “máy bay bà già phẫu thuật mặt để hợp với phi công trẻ”, “bỏ ra tiền tỷ phẫu thuật vẫn xấu như ma” hay “TMV làm chết người”… đã làm hoang mang dư luận và có nhiều đánh giá không tốt về việc làm đẹp tại thẩm mỹ viện. Những thông tin một chiều đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến các trung tâm thẩm mỹ và người ta bắt đầu sợ. Nhưng mong muốn làm đẹp của con người lại không hề giảm sút. Để thỏa mãn những yêu cầu khắt khe cũng như phục vụ khách hàng được tốt nhất các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã phát minh ra một công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hạn chế xâm phạm cơ thể con người khi làm đẹp trước kia. Và công nghệ cao chính là cách trị mụn nhanh nhất hiện nay với nhiều ưu điểm mà phương pháp khác không có được.

giá trị mụn ở thẩm mỹ viện không cao

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là một trong số đó và hiện tại công nghệ đang được đưa vào sử dụng tại TMV Dr.Spiller Skinlab với mức giá thỏa mãn được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và một điều khẳng định rằng giá trị mụn ở thẩm mỹ viện không phải “trên trời”. Vậy giá là bao nhiêu? Với thời gian 90 phút, chi phí 1.500.000VND chắc hẳn không phải cao.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus hoạt động với cơ chế thông minh điều trị từ trong ra ngoài với dải ánh sáng có bước sóng chuẩn, an toàn với con người. Loại ánh sáng này không chỉ tiêu diệt mụn tận gốc mà còn giúp tăng sinh collagen dưỡng da toàn diện. Chỉ với 2-3 lần trị liệu mụn sẽ khỏi 100% và không có cơ hội tái phát. Quy trình áp dụng được đánh giá chuẩn của bộ y tế do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng.