Bài toán trị mụn thịt vốn là bài toán khó giải từ trước đến nay đã làm đau đầu rất nhiều người bởi thực chất ít ai hiểu đúng về loại mụn này, hãy giải mã nguyên nhân và cách điều trị nhé.

Trước hết hãy tìm hiểu về mụn thịt và nguyên nhân gây ra mụn thịt để có thể đưa ra cách thức giải quyết sao cho phù hợp và triệt để nhất.

-      Mụn thịt:

Mụn thịt chính là u tuyến mồ hôi, xuất hiện trên da trông như nốt hạt gạo. Các khối cấu trúc dạng ống bị giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới.

mụn thịt trên mặt

-      Nguyên nhân gây nên mụn thịt:

Mụn thịt xuất hiện do rối loạn chất tạo keo dưới da. Mụn thịt mới đầu thường xuất hiện ở dưới hai mí mắt. Ban đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lên lâu ngày có thể lan khắp mặt. Mụn thịt có nhiều dạng khác nhau tùy vào cơ địa và tuổi tác của từng người.

Nếu mụn thịt không được điều trị kịp thời sẽ lan ra khắp mặt, chủ yếu là trán, cằm và vùng ria, càng lúc mụn sẽ càng nặng hơn và khó chữa hơn gây nên sự mất thẩm mỹ, làn da sẽ mất sáng, sần sùi và vô cùng xấu xí.

Dân gian cũng đã áp dụng khá nhiều cách để điều trị loại mụn khó ưa này như dùng lá tía tô, lá táo giã hoặc nhai để đắp… Một số có điều kiện hơn thì dùng cách đốt laser, dùng thuốc tây, thực phẩm chức năng… để trị mụn thịt tuy các cách này đều có tác dụng khá tốt khi mới sử dụng nhưng không tiêu diệt được mụn triệt để, sau vài tháng bạn sẽ lại phải tiếp tục chữa trị ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của bạn.

Vậy đâu mới là cách trị mụn nhanh nhất. Ở thời công nghệ luôn đi trước này thì công nghệ sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó này chỉ sau 1 ngày.

-      Trị mụn bằng công nghệ New E-Light Plus

Tại sao lại là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus? Bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Thứ nhất: công nghệ được các chuyên gia đến từ Mỹ phát minh, vượt qua sự kiểm soát khắt khe về chất lượng và an toàn của các tổ chức FDA, CE.

Thứ hai: là dòng công nghệ không dùng dao kéo do đó không ảnh hưởng đến da, sức khỏe của người sử dụng, không gây đau đớn hay để lại sẹo sau quá trình trị liệu.

Thứ ba: sử dụng dải ánh sáng thông minh nên có thể điều trị mụn tận gốc và không cho mụn trở lại với bất cứ nguyên nhân nào.

Thứ tư: chi phí cho trị liệu không phải “trên trời” mà phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Thời gian trị liệu ngắn, kết quả sau 1 ngày. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách tối đa nhất cho khách hàng.

giải mã bài toán trị mụn thịt

Với tất cả những điểm tốt trên đây thì không bao lâu nữa New E-Light Plus sẽ trở thành xu hướng của thời đại.