Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của nhiều người nên ai ai cũng đi tìm cho mình một cách trị mụn hoàn hảo, trong đó kem trị mụn hay nhất tự chế dành được nhiều sự chú ý bởi những hậu quả đáng sợ nó mang lại.

Thời gian trước loại kem trị mụn hay nhất siêu rẻ, siêu hiệu quả được người ta truyền tai nhau và cứ thế sử dụng, đặc biệt trong giới sinh viên và người lao động, thành phần có nguồn thu nhập thấp nhưng nhu cầu trị mụn thì cao. Chỉ vài nghìn là bạn đã có một lọ kem trị mụn, bôi vài lần mụn đã bay hết, lại còn trắng da một cách kỳ diệu nữa. Ai cũng muốn được dùng, người vì trị mụn, người nhằm mục đích trắng da. Nhưng dù vì lý do nào thì họ đều đạt được điều họ muốn.

kem trị mụn tự chế gây ra nhiều hoang mang

Thế rồi vài tháng trôi qua mụn lại mọc, da bắt nắng một cách không thể tưởng, người thì nổi cả mạch máu bởi da quá mỏng. Đến lúc này người ta mới tá hỏa nhận ra loại kem trộn, tự chế này vô cùng đáng sợ, nó trị mụn, làm trắng trên cơ chế bào mòn da, nên lớp nhân mụn, chân mụn vãn còn nguyên bên dưới, sau vài tháng gặp điều kiện thích hợp lại nổi lên. Lúc này da bạn đã quá mỏng nên khó có thể dùng được bất cứ loại kem, hay loại mặt nạ nào nữa. Hậu quả của cách trị mụn nhanh nhất này thật đáng khiếp sợ.

Thời đại mới này người ta đã tẩy chay các loại kem tự chế đó, các loại mỹ phẩm không nguồn gốc và thành phần không an toàn dần dần bị đào thải, thay vào đó là công nghệ cao trị mụn. Vừa hiệu quả, an toàn lại chẳng mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Tại thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab đang sử dụng độc quyền công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hàng đầu Hoa Kỳ, điều trị triệt để 100%mụn và ngăn chúng không tái phát trở lại. Tất cả các khách hàng đến sử dụng dịch vụ đều hài lòng về những gì họ đạt được.