Vì một số nguyên nhân nào đó mà trên da mặt của các bạn xuất hiện một số vết sẹo lõm. bạn đang rất rối bời trong việc tìm ra phương pháp thứ trị ? Hãy thử cách mà chúng tôi giới thiệu xem sao nhé.

Rau răm là một loại rau rất thơm, được sử dụng rất nhiều trong một số món ăn để tạo nên hương vị đặc trưng của từng món. Nhưng hãy “dẹp” việc nấu nướng sang một bên và bắt tay vào việc xóa sẹo để “chỉnh chu” lại nhan sắc nhé.

>> Xem thêm: Những cách trị mụn nhanh nhất hiện nay

ba-bau-co-duoc-an-rau-ram-khong

Trong rau răm có một số cách chất giúp cho những vết sẹo lõm kia mờ dần và đầy lên.

Để việc xóa sẹo đạt hiệu quả, bạn có thể sử dụng một số cách làm và “chế biến” rau dăm sau để cho việc thực hiện đỡ bị nhàm chán nhé.

1.Sử dụng rau răm xay nhuyễn:

Rau răm bạn hãy lựa chọn những cây thật sạch và già rồi cho vào máy xay xay nhuyễn hoặc giã nát ra nhé. Nếu như hàm lượng rau răm đa số , bạn có thể để cho một chiếc khăn sạch rồi chắt lấy nước và thoa trực tiếp lên vết sẹo nhé.

Tuy nhiên, nếu như hàm lượng rau không đủ để chắt nước ra thì các bạn có thể bôi trực tiếp lên làn da nhé. Hãy để chúng trên nước da trong khoảng 20 phút sau đấy rửa thật sạch nhé.

2. Rau răm kết hợp với tỏi:

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat

Tỏi cũng là một nguyên trị sẹo vô cùng hiệu quả mà bạn nên tận dụng để trị dứt điểm sẹo. Kết hợp thêm với rau răm nữa thì sẽ tạo thành một công thức vô cùng tuyệt vời mà các bạn không cần bỏ lỡ.

Cách thực hiện cũng không quá cầu kì đâu nhé. các bạn chỉ cần xay nhuyễn rau răm với tỏi và đắp chúng lên những nốt sẹo kia. Chỉ trong một thời gian ngắn, các bạn sẽ phải bất ngờ với sự thay đổi trên khuôn mặt mình đấy .

Tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Những cách trị thâm do mụn để lại nhanh nhất