Mỗi loại da khác nhau sẽ có các loại kem trị mụn hiệu quả khác nhau. Dùng đúng thì mới có hiệu quả còn dùng không đúng loại có thể sẽ có những tác dụng phụ rất đáng sợ.

Đối với da nhờn

Loại kem bằng nguyên liệu tự nhiên từ quả dưa chuột hợp nhất với loại da nhờn này. Hoặc dùng lát dưa chuột trộn sữa chua rồi đắp lê da, hoặc xay nhuyễn dưa chuột cùng sữa chua rồi thoa lên vùng có mụn. Đắp 15-20 phút là đủ nếu không da của bạn sẽ bị khô.

cách trị mụn nhanh nhất cho da nhờn bằng dưa chuột

Đối với da khô

Kem trị mụn hiệu quả cho loại da này được làm từ chuối và sữa chua, hãy lấy 1 quả chuối say nhuyễn rồi trộn với sữa chua không đường lạnh, vừa đắp vừa massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để tinh chất ngấm vào da giúp trị mụn và làm mịn da.

cách trị mụn nhanh nhất cho da khô bằng chuối

Đối với da hỗn hợp

Cách trị mụn nhanh nhất dành cho loại da này là dùng hỗn hợp bột gạo và sữa chua, vừa đắp vừa mát xa sẽ khiến không chỉ loại bỏ mụn mà còn làm sáng da nữa.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là phương pháp phù hợp với mọi loại da, mọi loại mụn và mọi vị trí da. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Mỹ bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu trong nhiều năm, được tổ chức FDA và CE chứng nhận về mặt hiệu quả cao và an toàn. Thời gian áp dụng chỉ 90 phút cho mỗi lần trị liệu, và chỉ sau 3-5 lần thì toàn bộ số mụn của bạn sẽ bị tiệu diệt hoàn toàn và không tái phát.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Với việc sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động sâu vào từng lớp biểu bì, loại bỏ nhân mụn, chân mụn, cùng với đó là tăng sinh collagen giúp da sáng đẹp hơn sau khi hoàn thành trị liệu.