Một số loại hoa cảnh vốn dĩ chúng không chỉ đơn thuần là để trang trí, trong một vài trường hợp có thể dùng điều chế kem trị mụn tốt nhất hiện nay đấy.

Những cái tên như hồng, cúc, đào, mai…đã quá quen với chúng ta rồi, đó là những loài hoa đẹp nở theo các mùa khác nhau, không chỉ đẹp mà còn thơm, cuộc sống nếu thiều chúng chắc trở nên vô vị lắm. Bởi ngoài dùng để ngắm thì người ta còn dùng để làm kem trị mụn.

Đơn cử một vài công thức điều chế sau để chị em tham khảo nhé:

1.Trị mụn bằng hoa hồng

Là nữ hoàng của các loài hoa, vẻ đẹp của hoa hồng thật là không có từ để tả. Những cánh hồng đó khi đem giã nát rồi thoa lên mụn môt thời gian mụn sẽ tự biến mất, để lại một làn da đẹp như hoa như ngọc cho bạn.

trị mụn nhanh nhất bằng hoa hồng

2.Cúc trị mụn hiệu quả

Trà bạch cúc vốn nổi tiếng từ thời phong kiến, sau này người ta cũng từ đó mà tìm ra cách trị mụn từ chính loại trà này, dùng trà bạch cúc hàng ngày kết hợp rửa mặt, chẳng bao lâu sau sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng. Cách trị mụn nhanh nhất này cũng được các cung tần mỹ nữ đời Thanh đã sử dụng.

3.Hoa đào trị mụn

Hoa đào và bí đao kết hợp vốn là một cặp đôi hoàn hảo trong việc trị mụn, chỉ cần nắm hoa đào, nắm hạt bí đao, cho vào cùng giã nát sau đó đắp lên mụn, công thức điều chế này được cho là loại kem trị mụn tốt nhất hiện nay. Mặc dù thời gian áp dụng cần lâu dài, nhưng sự an toàn và hiệu quả thì cách này đạt nhiều ưu điểm.

trị mụn nhanh nhất bằng hoa đào

4.Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Là phương pháp được các chuyên gia da liễu tin cậy và khuyên các bệnh nhân nên dùng. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển nhượng cho các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển và Việt Nam là một trong số đó.

Trị mụn công nghệ cao New E-Light Plus

Với việc sử dụng ánh sáng thay vì phẫu thuật đã làm thay đổi cả một nền công nghiệp và đã đạt đến đỉnh cao của việc làm đẹp. Chỉ 3-5 lần trị liệu bởi các bác sỹ có tay nghề cao, quy trình chuẩn bộ y tế bạn sẽ có làn da hoàn hảo như mơ ước.