Nếu như bạn chưa kíp trị mụn trứng cá để có được làn da mịn màng để trang điểm thì bạn hãy học ngay cách che giấu chúng đi nhanh chóng dưới đây nhé.

Giấu vết mụn bị sưng đỏ

Chườm lạnh nhanh lên những nốt mụn đang bốc hỏa kia có thể sẽ giúp làm giảm đi những vết sưng đỏ đó. Bạn chỉ cần dùng ngay một chiếc khăn mặt bằng cotton thật mềm sạch rồi nhúng vào trong tô nước đá, rồi vắt khô nước, sau đó đắp lên mặt những nốt mụn. Bạn chỉ cần đảm bảo là bạn không hề đè quá mạnh lên chính những nốt mụn này là được, bạn chỉ nên vỗ nhè nhẹ thôi nhé. Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả bạn hãy áp dụng sau khi bạn đã trải qua buổi quan trọng này đã nhé.

cách trị mụn nhanh nhất

Kem chống nắng

Vào mùa hè, để có thể chống lại được những tác động có hại của những tia ánh nắng mặt trời gây ra hiện tượng sạm da, hiện tượng cháy nằng thì trước khi bạn ra nắng, bạn hãy tiến hành pha ngay một ấm trà xanh rồi sau đó dùng gạc ẩm để tẩm nước trà rồi thoa đều lên phần da bị hở trên cơ thể bạn như là mặt, là cổ, hay cánh tay đang để trần. Nước trà xanh sẽ có tác dụng giúp bạn chống lại những tia tử ngoại đang tác động lên da mình rất tốt. Ngoài ra nước trà xanh còn có thể giúp bạn điều trị mụn trứng cá thật tốt nữa đó.

Uốn mi được cong vút

Nếu bạn có hàng mi khá thẳng, bạn cũng có thể dễ dàng làm cho mi cong hơn bằng cách là làm nóng chiếc dụng cụ uốn mi. Cách này rất nhanh chóng, nó hiêu quả nhất là khi mà bạn hơ mascara trước ngọn lửa được quẹt diêm khoảng 30 giây, sau đó bạn dùng mascara không hề thấm nước để đạt hiệu quả được cao hơn nhé.