Chắc nhiều bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi tôi nói đến quả chuôi, sự thật là những quả chuối đã giúp tôi vượt qua được những ngày đau đầu đi tìm kiếm cách trị mụn cám trên mặt.

Tôi năm nay 22 tuổi đang là sinh viên Đại học năm cuối, cách đây 2 tháng tôi đã may mắn có được một bí quyết trị mụn cám rất thứ vị, giờ đây tôi đã giải quyết được hết chúng và rất háo hức muốn chia sẻ câu chuyện của mình với tất cả các bạn, mong rằng các bạn sẽ làm được điều tuyệt vời như tôi.

Trước đây tôi có làn da khá đẹp, tuy không trắng hồng nhưng mịn màng. Khi tôi đi học đại học thì trên măt tôi bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá, là mụn cám, ban đầu thì ít thôi và tôi chủ quan nên cứ để thế vì không thấy ảnh hưởng gì mấy, nhưng chính vì việc đó mà dẫn đến khi đến năm thứ 3 thì da mặt tôi dày xịt mụn cám, nhìn thấy đã khó chịu rồi chứ đừng nói là sờ tay vào, cứ như “bàn chông” vậy. Lúc này tôi mới bắt đầu hoang mang thật sự và điên cuồng đi tìm cách trị mụn cám cho mình.

cách trị mụn nhanh nhất bằng chuối xanh

Rồi tôi cũng tìm được” quý nhân phù trợ” chính là người bạn của chị gái tôi. Một lần họp đồng hương tôi đã gặp lại chị ấy và chị em ngồi tâm sự với nhau, tôi mê mẩn làn da mịn màng không tỳ vết của chị ấy và tiếc cho làn da mình trước đây. Rồi tôi hỏi bí quyết của chị thì chị rất vui vẻ chia sẻ với tôi cách tri mụn cám đơn giản và vô cùng hiệu quả từ quả chuối xanh. Chị dặn tôi, hàng ngày xay nát ½ quả chuối, trộn đều với 2 thìa sữa tươi không đường, 2 thìa nước cốt chanh, khi nào thấy được hỗn hợp sền sệt là dùng được. Rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp này lên trong vòng 20-25 phút thì rửa sạch bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh cho vào mấy viên đá để làm se khít lỗ chân lông.

cách trị mụn nhanh nhất bằng chuối xanh

Nghe lời chị tôi kiên trì áp dụng trong vòng 2 tháng thì kết quả tôi đạt được là vô cùng tuyệt vời, giờ đây tôi thích ngắm nhìn làn da mình, thích sờ lên nó bởi cảm giác rất tuyệt. Tôi vui sướng vô cùng và muốn chia sẻ ngay với tất cả các bạn cách trị mụn nhanh nhất từ hoa quả này, tôi tin nếu các bạn chăm chỉ như tôi thì cũng sẽ có một làn da sạch mụn và sẽ thêm yêu làn da bạn đấy.

cách trị mụn nhanh nhất bằng chuối xanh

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn một cách trị mụn cám khác, với cách này chắc chắn những bạn bận rộn mà mong muốn trị mụn được nhanh nhất sẽ rất yêu thích. Đó là phương pháp trị mụn cám New E-Light Plus, là công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab. Với cách này bạn sẽ giải quyết được triệt để và vĩnh viễn mụn cám, sẽ không lo mụn quay trở lại.

Trị mụn cám New E-Light Plus