Nha đam sẽ giúp bạn làm trắng da, trị mụn trứng cá hiệu quả. Hãy khám phá nhanh những hiệu quả dưới đây để có được làn da thật đẹp nhé.

Xóa sổ đi mụn trứng cá

Nếu như bạn có vấn đề đối với mụn trứng cá, thay vì suốt ngày dính với kem trị mụn thì bạn cũng nên sử dụng kết hợp với lô hội vì nó sẽ giúp loại bỏ đi tế bào chết, giúp ngăn chặn dầu đang bịt các lỗ chân lông của bạn. Ngoài ra, nếu như bạn bị sẹo do mụn, bạn hãy thoa lô hội vào đó để nó nhanh được liền sẹo. Vừa trị mụn trứng cá, vừa làm mờ sẹo vậy tại sao bạn lại không áp dụng ngay cách này?

Chống lại các nếp nhăn

tri-mun

Dùng 100 gam cây lô hội (tương đương với  khoảng 2 đến 3 lá lôi hội lớn), cắt bỏ đi lớp vỏ ở bên ngoài, rồi xắt thành những miếng nhỏ nhỏ, sau đó bạn cho vào một nồi đun cùng với 1 lít nước, đun sôi trong khoảng 5 phút. Sau đó bạn bắc xuống khỏi bếp, rồi để nguội. Cho vào tủ lạnh để có thể bảo quản dùng dần. Mỗi lần bạn dùng bạn hãy thoa thật đều dung dịch này lên làn da nhé.

Khắc phục cho làn môi bị khô nẻ

Đôi môi bị khô nẻ trông sẽ sẽ rất phản cảm, và làm giảm đi những vẻ gợi cảm, bạn hãy khắc phục bằng cách là dùng nhựa của lá cây lô hội để thoa đều lên đôi môi đang khô nẻ. Một ngày bạn có thể thực hiện khoảng một vài lần, bạn sẽ thấy được kết quả như ý muốn đó.

Ngoài việc điều trị mụn trứng cá thì cây lô hội còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời, vì vậy bạn đừng nên bỏ qua nó nhé.