Không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng rất đau đầu với mụn cám trên mặt, hiện tượng bít lỗ chân lông thường gây ra mụn cám rất trầm trọng, vậy làm sao trị mụn cám tốt nhất cho đấng mày râu?

Mụn cám là loại mụn phổ biến mà gần như ai cũng mắc phải, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Ít thì có thể che đậy đơn giản bằng trang điểm, nhưng nhiều thì ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, nó cũng chứng tỏ bạn đang bị viêm da, tình trạng này nặng lên hay nhẹ đi là phụ thuộc việc lựa chọn phương pháp của các anh nam.

trị mụn cám tốt nhất cho nam

Làm sao trị mụn cám tốt nhất là câu hỏi có rất nhiều câu trả lời tùy theo suy nghĩ của mỗi người.

Có người sẽ đánh giá cách dùng mỹ phẩm trị mụn là tốt nhất.

Có người thì sẽ cho rằng dùng các loại mặt nạ từ thiên nhiên như cà chua, khoai tấy, cà tím…là cách trị mụn nhanh nhất.

Cũng có người sẽ chọn việc sử dụng thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Tây, rồi thực phẩm chức năng để điều trị.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Tuy nhiên đối với những người làm chuyên môn, đánh giá một cách khách quan, cùng với sự tín nhiệm của các bác sỹ da liễu, các chuyên gia da liễu thì sử dụng công nghệ cao mới là cách hoàn hảo nhất, và trong đó công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus được không chỉ các chuyên gia mà cả các khách hàng nhận định là công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất hiện nay.

Hoạt động theo cơ chế sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động vào sâu trong da, không phẫu thuật nên vẫn điều trị triệt để mụn mà không đau và không để lại sẹo, việc tiêu diệt tận gốc ổ mụn sẽ ngăn sự trở lại của mụn, sau 3-5 lần trị liệu bạn sẽ hoàn toàn không còn phải lo lắng về mụn nữa.