Mụn là mối bận tâm thường trực của lứa tuổi dậy thì. Bởi quá trình thay đổi nội tiết tố, các bạn trẻ phải đối mặt với các vấn đề về mụn, đặc biệt là mụn đầu đen khiến nhiều bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Hôm nay chúng tôi xin mách các bạn một số cách trị mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả mà bạn nào cũng có thể áp dụng và làm đẹp đấy nhé.

  1. Rễ cải ngựa

Cách làm như sau: dùng 30g rễ cải ngựa, thái nhỏ và nấu cùng 500ml nước lọc trong vòng 60 phút, sau đó lọc lấy nước. Khi sử dụng bạn dùng tăm bông thấm nước và chấm lên mụn trứng cá. Để khoảng 20-30 phút  rồi rửa sạch với nước ấm. Chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả, kiên trì 3-4 tuần thì mụn sẽ biến mất.

cách trị mụn nhanh nhất bằng rễ cải ngựa

  1. Tinh dầu thầu dầu

Tinh dầu thầu dầu có thể được sử dụng như một cách trị mụn nhanh nhất tại nhà bạn nhé. Để làm sạch lỗ chân lông của bạn tất cả những gì các bạn phải làm là áp dụng một vài giọt tinh dầu thầu dầu vào ngón tay của bạn, rồi massage những điểm bị mụn đầu đen bằng những chuyển động tròn trong vòng 5-6 phút.

Sau đó đổ nước nóng vào một bát vừa và xông mặt của bạn trong 4-5 phút. Sau đó thì lau mặt bằng khăn bông mềm.

cách trị mụn nhanh nhất bằng tinh dầu thầu dầu

  1. Trị mụn đầu đen New E-Light Plus

Đây là công nghệ trị mụn đầu đen hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Công nghệ trị mụn đầu đen New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

- Sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Trị mụn đầu đen New E-Light Plus

- New E-Light Plus điều tiết lượng dầu trong da, giúp da cân bằng lượng dầu, ngăn chặn sự lây lan cho các vùng da khác.

- New E-Light Plus cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.