Mụn đầu đen là loại mụn thông thường phổ biến nhất, có đến 60 % trong số 85% người bị mụn là có mụn đầu đen. Mụn này không đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên làm mất tự tin của người mang nó.

Khi trị mụn đầu đen, quan trọng nhất là bạn phải áp dụng đúng cách và hợp với làn da của bạn. Nếu lựa chọn sai có thể gây ra tình trạng nặng hơn.

  1. Lá cúc tần

Trị mụn đầu đen bằng lá cúc tần rất đơn giản nhé. Lấy một nắm lá cúc tần đem rửa sạch rồi giã nhuyễn, sau đó vệ sinh vùng có mụn rồi đắp lá lên. Đợi lá khô lại thì rửa sạch bằng nước ấm, sau đó dùng đá lạnh chườm lên mặt.

cách trị mụn nhanh nhất bằng lá cúc tần

  1. Quả thị

Y học cổ truyền khuyên rằng: Dùng can thị (quả thị sấy khô) mỗi ngày 3 lần, nên dùng mỗi lần 1 quả, ăn thường xuyên trong thời gian dài có thể chữa được các nốt mụn đầu đen trên má, hãy kiên trì để có một làn da đẹp như mơ bạn nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng thị khô

  1. Cỏ mần trầu

Cỏ mần trầu rất dễ kiếm ở các vùng quê, lấy 120g cỏ mần trầu tươi, đem rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước uống. Nếu dùng cỏ khô thì lấy 20g sắc với 400ml nước cho đến khi còn 100ml, đợi nguội và chia 2 lần uống trong ngày, uống liên tục trong vòng 1 tháng là cách trị mụn nhanh nhất nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng cỏ mần trầu

  1. Quả thanh long

Thanh long chứa nhiều vitamin C, theo các nhà nghiên cứu thì thanh long giống như là một loại thuốc mỡ tự nhiên hoàn hảo, đây cũng là mặt nạ trị mụn hiệu quả.

Hàng ngày lấy thanh long thái lát mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh 10 phút rồi lấy ra đắp lên vùng có mụn đầu đen, đắp khoảng 25 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

cách trị mụn nhanh nhất bằng thanh long

  1. Trị mụn đầu đen bằng công nghệ New E-Light Plus

Đây chính là cách trị mụn đầu đen hoàn hảo nhất hiện nay, là công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ và tại Việt Nam đang được áp dụng ở TMV Dr.Spiller Skinlab. Công nghệ trị mụn đầu đen New E-Light Plus sẽ giúp khách hàng hoàn toàn thảo mãn với kết quả đạt được, mụn sẽ được được giải quyết triệt để và không tái phát trở lại.