Làm thế nào cho một nước da thêm trắng sáng? Đây chính là câu hỏi của các eva, các các chị em luôn mong ước mình có được một da trắng sáng và xinh đẹp đến bất ngờ, để giải đáp giúp các này thì bài viết này sẽ mang đến một top hot cho mọi người những công thức dưỡng trắng nước da toàn thân hiệu quả nhất.

Với các cách làm đẹp hiệu quả mang đến hiệu quả cao nhất cho tất cả bạn nữ và được sử dụng ngay tại nhà để cho da luôn sáng mịn và như mọi người mong muốn, nên nàng hãy cùng nhau thực hiện các cách làm trắng làn da toàn thân bằng những công thức dưới đây nhé.

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

Dưỡng trắng da toàn thân bằng chanh

dưỡng trắng da bằng chanh

Tất cả mọi người không ai là không biết đến chanh và công dụng của nó trong tự nhiên, chanh tươi quen thuộc với tất cả mọi người, nó có tính axit cực mạnh và chứa khá nhiều vitamin C cần có thể tẩy sáng và trắng làn da , việc dưỡng trắng da bằng chanh được đem như sau: vắt hai quả chanh lấy nước cốt, trộn với nước ép cà chua và thoa thật đều lên trên da của chúng ta, mát xa da nhẹ nhàng và ngày nào cũng thực hiện để có kết quả cao.

>> cách trị mụn đầu đen trên mũi

Dưỡng trắng nước da bằng bột cà phê tại nhà

dưỡng trắng da bằng bột cà phê

Bột cà phê là chất có thể chống oxy hóa nước da và ngăn chặn quá trình lão hóa da , tẩy sạch tế bào nước da chết cũng như làm sáng nước da nhanh chóng, với bột cà phê bạn nữ sẽ tạo ra được công thức dưỡng trắng nước da tại nhà, trộn bột cà phê với cám gạo cho thêm sữa tươi không đường và trộn thật đều, rửa sạch mặt và xoa đều hỗn hợp này lên trên nước da mặt, cuối cùng rửa sạch mặt lại với nước để có nước da mịn màng và xinh đẹp hơn .

>> cách trị mụn nhanh nhất