Bìm bìm ở quê tôi được trồng như một loại cây hoa cảnh, hoa đồng nội. Rất đẹp và rất bình dị. Và hạt của loài hoa rất có một công dụng diệu kỳ mà ít ai biết đến, đó là trị mụn trứng cá từ hạt bìm bìm.

Hạt bìm bìm được dùng làm đẹp là loại hạt có màu nâu đen, trong đông y gọi là hắc khiên ngưu tử. Từ xưa các thái y trong cung đã dùng bài thuốc này để giúp các cung tần, mỹ nữ trị mụn trứng cá. Cách trị mụn nhanh nhất từ hạt bìm bìm được làm như sau: dùng hắc khiên ngưu tử tẩm rượu trong 3 ngày. Sau đó vớt hạt ra, phơi khô, nghiền thành bột mịn. Khi sử dụng thì đầu tiên giã gừng tươi vắt lấy nước cốt bôi lên chỗ da bị mụn, sau đó rắc bột thuốc lên; mỗi ngày 2 – 3 lần sẽ có hiệu quả chỉ sau 1 tuần, nhưng cần sử dụng 1 tháng để giải quyết sạch mụn trứng cá.

cách trị mụn nhanh nhất từ hạt bìm bìm

Không biết có chị em nào đã dùng cách này chưa. Riêng tôi thì đã có được trải nghiệm vô cùng thú vị từ loài hoa này không lâu trước đây. Đó là lần tôi giúp cô em gái đang tuổi dậy thì trị mụn. Hai chị em thân thiết và em tôi quen được chiều nên đến cả việc trị mụn cũng dựa vào tôi hết. Em tôi bị mụn trứng cá nên khá tự ty trong giao tiếp, thấy lo cho em nên tôi đã tìm hiểu về các phương thuốc trị mụn và kiếm được bài thuốc này từ một thầy giáo dạy môn giao tiếp của tôi.

cách trị mụn nhanh nhất từ hạt bìm bìm

Cũng là duyên may nên tôi được thầy chia sẻ cách trị mụn từ hạt hoa bìm bìm, thấy nói trước cũng tìm hiểu cách trị mụn cho cô con gái diệu của thầy. Tôi vui lắm và giúp ngay em gái điều trị. Làm theo như thầy bảo, sau 1 tháng thì em tôi đã sạch hết mụn, da mịn màng và mêm mại như trước. Nó sung sướng và đan ngay một cái khăn lên tặng tôi nói rằng quà cảm ơn. Tôi thì thấy mình quá hạnh phúc vì giúp được em gái, giúp một cô gái vô tư, tươi trẻ trở lại là chính mình. Từ đó chị em tôi đã yêu thương nhau lại càng yêu hơn. Cô em gái coi tôi như thần tượng, đi khoe với bạn bè rằng có bà chị rất giỏi, cái gì cũng biết.

Tôi vui lắm ấy và muốn chia sẻ câu chuyện của mình với tất cả mọi người, chia sẻ niềm vui và chia sẻ một kinh nghiệm trị mụn trứng cá.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ một cách trị mụn trứng cá khác, cách dùng công nghệ hiện đại được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab.