Ăn củ cải trắng và dùng củ cải này làm mặt nạ trị mụn trứng cá là điều mà hầu như ai cũng biết, nhưng lại ít ai quan tâm đến lá của cây cải củ này mặc dù giá trị dinh dưỡng và cả công dụng trị mụn đều hơn phần củ.

Có thể bạn chưa tin điều này nhưng đó hoàn toàn là sự thật, và tôi chính là nhân chứng sống cho kết quả dùng lá cây cải củ trị mụn đầu đen.

Tôi vốn lấy chồng Bắc Ninh, không phải thành phố đâu ạ, nhà chồng tôi ở cùng quê rất tuyệt vời, lần đầu tiên tôi về chơi khi chúng tôi mới yêu nhau thì tôi đã mê đắm mảnh đất đó rồi, nhà chồng tương lai có vài sào bãi trồng nào khoai tây, nào bắp cải, củ cải… toàn thứ tôi thích, một điều nữa khiến thích hơn nữa là chính vườn rau này đã giúp tôi trị mụn đơn giản một cách bất ngờ.

Chuyện là, lần đó tôi về thì cũng là lúc trên mặt tôi mọc rất nhiều mụn, mà toàn là mụn đầu đen, trông cứ lấm chấm nhìn phản cảm vô cùng, tôi thấy mình xấu xí nên về quê bạn trai cũng mất tự tin hẳn, chẳng hoạt bát như bình thường, nhưng số tôi đúng là được trời ưa ái, mẹ chồng tương lai của tôi quá tâm lý và tuyệt vời, thấy tôi có vẻ thiếu tự tin nên bà hỏi thăm tồi nhiều và tâm sự nhiều chuyện với tôi, tôi cũng vì thế mà cũng nói ra nỗi lòng với bà. Bà chỉ cười hiền lành và nói với tôi “ chuyện nhỏ như con thỏ” làm tôi cũng phì cười vì thấy bà rất “ xì tin”.

cách trị mụn nhanh nhất bằng lá cây củ cải

Mẹ chồng dắt tôi đi thăm vườn cải củ và bảo tôi rằng những lá cải này sẽ giúp con rất tốt trong việc điều trị mụn, chỉ cần con chịu khó làm một thời gian thôi. Tất nhiên là tôi tin mẹ chồng rồi, mấy ngày ở đó bà dạy tôi cách trị mụn nhanh nhất từ lá cải và giúp tôi áp dụng luôn trên mặt, làm thế này nhé các bạn: lấy vài lá cải đủ dùng cho mặt bạn, rửa sạch, rồi dùng dụng cụ đập dập lá cho nước chảy ra, lấy lá đó lần lượt đắp lên mặt, đợi tầm 20- 25 phút rồi đi rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Khi rời nhà chồng tương lai về lại thành phố, mẹ chồng đã kịp cho tôi cả bịch lá cải củ mang lên làm thuốc trị mụn mặc dù biết lên Hà Nội tôi có thể tự mua nhưng bà bảo đây là rau sạch, dùng sẽ tốt hơn nhiều.

cách trị mụn nhanh nhất mặt nạ lá cải

Tôi tiếp tục làm như vậy hàng ngày với mong muốn nhanh chóng lấy lại làn da xinh xắn của mình, quả đúng như vậy sau 2 tháng tôi đã làm được điều tôi muốn, mụn sạch, da sáng. Tôi lại về quê thăm nhà người yêu, lần này tôi và mẹ chồng tương lai thật sự thân thiết như mẹ con ruột vậy bởi tôi bà đã giúp tôi như con gái mà.

Khi chúng tôi trở thành người một nhà rồi thì sự thân thiết còn lớn hơn thế nữa, nhiều khi chồng ghen bởi mẹ chồng quá yêu thương con dâu và con dâu cũng rất yêu mẹ chồng. Tôi thì thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi quá nhiều may mắn trong cuộc sống. Tôi cũng hi vọng may mắn của tôi cũng sẽ là may mắn của tất cả các bạn.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Còn nếu bạn đang muốn trị mụn ngay và luôn, không muốn chờ 2 tháng thì công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus chính là giải pháp cho bạn đấy. Rất nhanh, rất an toàn và hiệu quả là tuyệt đối, bạn sẽ được các chuyên gia da liễu số 1 Việt Nam điều trị với chỉ vài liệu trình và thời gian chỉ 1-2 ngày mà thôi.