Mụn ở lưng khiến bạn tự ti khi mặc váy gợi cảm? Đừng lo lắng, bạn sẽ có ngay cách trị mụn độc đáo và hiệu quả ngay dưới đây. Cùng khám phá nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn nhanh nhất bạn nên biết

Cây sầu đâu

Bạn đã từng nghe tới cây sầu đâu và công dụng làm đẹp tuyệt vời của loại cây này? Cây sầu đâu chính là một loại cây cực kì tuyệt vời trong việc làm sáng da. Ngoài ra, tính kháng nhiễm khuẩn của chúng cũng sẽ giúp cho nước da của các bạn có thể giải quyết được nhanh gọn nhất bất kì vùng nước da nào đang gặp những vấn đề về mụn nhọt đau đớn. Như vậy, các bạn sẽ không phải sống trong sự khó chịu lâu nữa khi bạn đã có được cách trị mụn trứng cá cho những vị trí khó khăn như vùng lưng của mình.

Để có được hỗn hợp đắp mặt nạ này thì cũng cũng không quá cầu kì, vì thế, bạn hoàn toàn có thể chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để tạo ra được hỗn hợp trị mụn nhọt độc đáo này.

cay-saudau

- Chọn những lá sầu đâu thật non và xanh, rửa sạch từ kẽ lá một nhé để đảm bảo không có một loại hại khuẩn nào cản trở được bạn trong công tác làm đẹp cả. Nhớ là bạn nên chọn là tươi và vệ sinh lá cho thật sạch đó nhé.

-  Đem cắt nhỏ những lá sầu đâu này thành những miếng dài bằng một đốt ngón tay để có thể  tiện cho việc xay nhuyễn chúng ra nhé.

- Nếu như bạn muốn đẩy nhanh được thời gian trị mụn, các bạn hãy xay hỗn hợp cùng với ít nước cốt chanh nhé. Nước cốt chanh cũng là một loại nước được dùng  nhiều trong công thức trị dứt điểm mụn trứng cá và chống nếp nhăn làn da mặt đấy. Thêm vào đó, chanh cũng sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn.

>> Bản tin làm đẹp:

Khám phá cách trị thâm sau mụn hiệu quả

Mách bạn tư thế lắc vòng hiệu quả nhất