Mụn là mối bận tâm thường trực của phái đẹp.  Mụn đầu trắng tình trạng phổ biến và thường gặp nhất ở lứa tuổi dậy thì. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 2 cách trị mụn đầu trắng hiệu quả ngay tại nhà nhé.

>>> Trị mụn cám bằng phương pháp hiện đại nhất

1.Trị mụn đầu trắng bằng tỏi

trị mụn đầu trắng bằng tỏi

bạn có biết rằng không có thực phẩm tự nhiên nào có thể chống oxi tốt như tỏi.Ngoài công dụng trên, tỏi cũng ngăn ngừa quá trình hình thành sẹo trên bề mặt da bạn. Để làm sạch mụn đầu trắng, bạn hãy dùng tỏi chà lên nôt mụn ít nhất 3 lần/ ngày. Bạn nhớ chú ý nhẹ nhàng để da không bị tổn thương.

Dung dịch từ tỏi thực chất chính là bí quyết để chữa mọi loại mụn đầu trắng. Sau khi chà tỏi lên nốt mụn, bạn nên đợi khoảng 10-15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện cách trị mụn đầu trắng này thường xuyên sau 1 thời gian tình trạng mụn của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

2.Trị mụn đầu trắng bằng xông hơi

xông hơi giúp trị mụn

Bạn có thể sử dụng liệu pháp xông hơi lên vùng da bị mụn để loại bỏ mụn đầu trắng. Sử dụng khăn ấm đắp lên những chiếc mụn đầu trắng và hơi nóng sẽ làm mềm da và giúp lỗ chân lông đẩy các chất bẩn ra bên ngoài và trở nên thoáng.

Xông hơi da mặt được xem là cách chữa trị tự nhiên mà hiệu quả nhất để loại trừ mụn đầu trắng. Xông hơi giúp nới rộng lỗ chân lông và làm mềm cồi mụn để chúng thoát ra dễ dàng. Sau khi xông hơi với một thời gian vừa đủ (khoảng 15 phút), hãy dùng khăn cotton sạch lau mặt và đặc biệt miết mạnh ở vùng da có mụn.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất nhé.